I/ Khóa học: “HAI TUẦN LÀM BẾP TRƯỞNG NHÍ”
Tiếp nối thành công của khóa học tháng 06, lớp học “Hai tuần làm bếp trưởng nhí” vẫn nhận được rất nhiều sự quan tâm và hào hứng của các bậc phụ huynh và bạn nhỏ. Studio Kitchen Art không chỉ là căn bếp nhỏ cho các bạn thỏa sức sáng tạo, thử sức với những công việc chưa từng được làm, được nhận biết những nguyên liệu chỉ mới nghe tên… mà còn là một sân chơi để các học viên cùng chia sẻ, giao lưu và học hỏi lẫn nhau. Sau khóa học, ngoài những kỹ năng bếp núc cần thiết và phong thái của một đầu bếp thực thụ, các học viên nhí còn mang theo được những hành trang chính là kỷ niệm của một mùa hè đầy trải nghiệm.
Giảng viên: Thùy Chi, Tuấn Mạnh, Văn Trình, Hồng Nhung, Ngọc Anh
Số lượng buổi học: 6 buổi/ khóa
Thời gian: 2:30pm – 5:00pm Thứ 2, Thứ 4, Thứ 6 (từ 17/07 đến 29/07)
Học phí: 2.000.000/1 khóa/6 buổi/1 học viên
Đối tượng: Trẻ em dưới 18 tuổi
Địa điểm: Studio Kitchen Art, số 20 Phạm Huy Thông, phòng 801
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên đăng ký học cả khóa gồm 6 buổi
- Mangomisu: Chắc ai cũng biết đến và đã nếm thử món bánh Tiramisu tuyệt ngon đến từ Ý. Tuy thế, không phải ai cũng là fan của cà phê, và do có cà phê món ăn này không hẳn hợp với trẻ nhỏ. Vậy tại sao chúng ta không cùng biến tấu Tiramisu với những loại nguyên liệu dễ tìm trong hè này để sáng tạo ra một hương vị mới? Mangomisu – Ngay từ tên món ăn, chúng ta có thể phần nào đoán được thành phần chính của món là xoài. Vị ngọt đặc trưng của xoài kết hợp cùng với vị chua chanh leo sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo với pho mai Mascarpone và kem tươi béo ngậy, mát lạnh.
- Bánh quy dẹt vị bạc hà phủ chocolate:
- Bánh da lợn: Bánh da lợn ăn dẻo, hơi dai, có mùi thơm của lá dứa cùng với vị beo béo của nước cốt dừa và bùi bùi của đậu xanh là món bánh không xa lạ với nhiều người. Bánh dai, gồm nhiều lớp mỏng như phần bì lợn nên người ta gọi là bánh da lợn.
- Chè nhãn lồng sen: Chè nhãn lồng sen là một món ăn dưỡng tâm, bổ dưỡng và giải nhiệt cho mùa hè. Hãy cùng học cách tỉ mỉ, nhẫn nại với từng công đoạn tách nhãn, lồng hạt sen… để hoàn thiện món chè cầu kỳ mà đơn giản này nhé!
- Bánh Su kem (Choux Cream): Bánh su kem là món tráng miệng được rất nhiều người thích vì lớp vỏ bánh hơi dai, kết hợp hoàn hảo cùng nhân kem mát lạnh có vị ngọt nhẹ nhàng bên trong.
- Bánh quy bơ: