Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 08/2017 tại Kitchen Art

I/ Lịch học lớp học làm bánh “Trung Thu” :
Giảng viên: Linh Chi, Thùy Chi
Số lượng: 8 học viên
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/ buổi
Học phí:
500K/1 buổi/1 học viên
Địa điểm: Studio Kitchen Art, số 20 Phạm Huy Thông, phòng 801
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h30 thứ 7 ngày 12/08/2017 – “Bánh trung thu cổ truyền”

Trung thu là một trong những ngày tết lớn của dân tộc Việt Nam. Cứ nhắc đến Trung thu là ắt hẳn phải có chiếc bánh nướng, bánh dẻo. Mặc dù bạn đã đón bao nhiêu lần Trung thu, được ăn bao nhiêu loại bánh Trung thu khác nhau nhưng chắc chắn những công thức làm bánh Trung thu cổ truyền với hương vị truyền thống vẫn còn nguyên vẹn trong kí ức của chúng ta.
Bánh nướng truyền thống: Bánh trung thu nhân thập cẩm vẫn luôn là hương vị truyền thống được nhiều người ưa thích. Nhân bánh là sự kết hợp cực kỳ tinh tế của nhiều loại nguyên liệu khác nhau về màu sắc, mùi vị, hương thơm: Mứt bí, hạt dưa, lá chanh, mỡ đường, hạt sen, lạp xưởng, hạt vừng, hạt bí, mứt gừng, mứt vỏ chanh…
– Chia sẻ công thức nấu nước đường bánh nướng
– Hướng dẫn cách trộn bột bánh nướng đúng cách
– Hướng dẫn cách trộn nhân thập cẩm truyền thống
– Hướng dẫn cách đóng bánh đẹp, sắc nét
– Hướng dẫn cách nướng bánh, phết màu vỏ bánh đều, đẹp
Bánh dẻo truyền thống:

– Hướng dẫn cách nấu nước đường làm bánh dẻo
– Hướng dẫn cách trộn bột bánh dẻo đúng cách
– Hướng dẫn cách đóng bánh đẹp, sắc nét , không mất vân
Buổi 2: 14h30 thứ 7 ngày 19/08/2017 – “Bánh trung thu hiện đại”

 

Khác với bánh trung thu truyền thống, bánh trung thu hiện đại khoác lên mình lớp vỏ đầy màu sắc cùng vị nhân sáng tạo với đủ hương vị làm chiều lòng vị giác của bất kỳ ai. Nếu bạn vốn sợ vị ngọt sắc của bánh trung thu truyền thống, hãy thử một miếng bánh trung thu hiện đại, bạn sẽ phải thay đổi suy nghĩ ngay!
– Hướng dẫn cách nấu nước đường trắng Hàn Quốc
– Hướng dẫn cách pha màu tạo màu cho vỏ bánh
– Hướng dẫn cách nướng bánh vẫn giữ nguyên được màu sắc
– Hướng dẫn cách sên nhân mè đen
– Hoàn thiện bánh nướng nhân mè đen hiện đại

II. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART SPECIAL”:
Giảng viên: Linh Chi
Số lượng: tối đa 8 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h30 thứ 7 ngày 26/08/2017 – “Bánh xíu páo – Bánh mỳ tổ chim”
– Bánh xíu páo: Bánh xíu páo là một loại bánh có nguồn gốc từ Trung Hoa, nhưng lại rất phổ biến ở Nam Định. Chiếc bánh giản dị, chẳng hề đắt tiền nhưng mang hương vị khó quên với bất cứ ai đã từng thưởng thức. Xíu páo thường được người Hoa dùng làm quà sáng, nhưng thưởng thức lúc chiều tà cũng làm ấm lòng người đói dạ.Vỏ xíu páo có nhiều lớp, nhìn tương tự bánh nướng nhưng mềm và thơm hơn.
– Bánh mỳ tổ chim: Một loại bánh rất ngon với tạo hình tổ chim lạ mắt. Phủ lên trên là lớp nhân bánh bao gồm: hành, ruốc, xúc xích, cheese.. làm tròn hương vị và đủ chất cho bữa sáng. – Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
– Hướng dẫn cách nhào bột
– Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
– Chia sẻ cách cảm nhận về bột
– Hướng dẫn cách tạo hình bánh
– Hướng dẫn nướng bánh đúng cách
Cách thức đăng ký:
1. Đăng ký trực tuyến:
Học viên đăng ký tại website: http://goo.gl/eOhUAv. Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất.
Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
2.Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store: Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.
3.Chuyển khoản Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web:
Hoặc theo số tài khoản sau:
Tên chủ tài khoản: Đào Chi Anh
STK: 19025562800021
Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – chi nhánh Hoàng Quốc Việt
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết. Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email hoangngocanh@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học Kitchen Art
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website: http://goo.gl/eOhUAv hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments