Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp” hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay vì dùng nước hàng thắng từ đường, món thịt kho tiêu tạo màu từ hắc xì dầu cùng rượu Thiệu Hưng – những gia vị đặc trưng của Tàu với mùi quế, hồi đặc trưng cũng khiến món ăn trở nên đặc sắc và mới lạ hơn rất nhiều. Những ngày đông lạnh, nếu có món thịt kho tiêu này ăn cùng một bát cơm trắng, chắc chắn bạn sẽ chẳng thể buông đũa được đâu!
Mì Spaghetti Tôm Sốt Kem Cà Chua Chua Dịu, Ngậy Béo, Đậm Đà Và Cực Thơm Ngon
Món mì với sốt từ tôm giòn, ngọt, nấu trong sốt chua dịu kết hợp với sourcream ngậy béo. Hơn thế nữa, món mỳ còn được gia giảm trong vị bùi béo của nấm mỡ, vị thơm đặc trưng của các gia vị Ý....