Món mì với sốt từ tôm giòn, ngọt, nấu trong sốt chua dịu kết hợp với sourcream ngậy béo. Hơn thế nữa, món mỳ còn được gia giảm trong vị bùi béo của nấm mỡ, vị thơm đặc trưng của các gia vị Ý. Món mỳ không chỉ cực thơm ngon, hấp dẫn mà còn chế biến vô cùng đơn giản, nhanh gọn. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho món chính trong mọi bữa tiệc hay các buổi tụ tập!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...