Ngan hầm là một món ăn bất chấp mọi thời tiết. Bạn có thể ăn cùng với bún trong ngày hè để giải nhiệt bởi thịt ngan có tính hàn. Nhưng lại hoàn toàn có thể ăn nóng ngay khi vừa chế biến xong trong ngày đông. Cách thưởng thức nào cũng đều ngon cả. Hãy thử công thức này từ Kitchen Art để có món ngan hầm khoai sợ vừa ngọt mềm, đậm đà, thơm ngon mà chẳng tốn nhiều công sức nhé!
Thịt Kho Tiêu Cay Nồng, Đậm Vị Món Ăn Không Thể Buông Đũa Ngày Đông
Khác với món thịt kho tàu thông thường, món thịt kho tiêu được “nâng cấp" hơn với vị cay nồng của tiêu xanh như thách thức vị giác của bạn cũng như giúp cơ thể ấm áp hơn trong những ngày đông. Và thay...