Bên cạnh pizza thì mì spaghetti thịt viên sốt cà chua (bolognese) là một món không thể không nhắc đến khi nói về ẩm thực Ý. Vẫn là sợi mì spaghetti quen thuộc được luộc chín tới vẫn giữ được độ sượng sượng đúng chuẩn al dente, ăn cùng sốt cà chua đậm vị chua ngọt. Và tất nhiên, không thể thiếu linh hồn của món ăn – những viên thịt căng tròn béo mọng được tẩm ướp đậm đà với các gia vị Ý đặc trưng. Thêm vào đó, các tầng hương vị còn trở nên hấp dẫn hơn rất nhiều với vị ngậy béo của từng vụn phô mai parmesan rắc phía trên.

 

Bạn có muốn thiết đãi gia đình với món ăn đặc trưng và nổi tiếng của nước Ý này không? Cách làm vô cùng đơn giản và tiện lợi với nồi áp suất Instant Pot. những viên thịt căng tròn béo mọng được tẩm ướp đậm đà với các gia vị Ý đặc trưng.