Flan là món tráng miệng mềm, mượt, mát, ngon. Vậy bạn đã thử flan bí đỏ chưa? Flan sẽ được “nâng cấp” hơn với vị và màu của bí đỏ. Món tráng miệng sẽ có thêm vị ngọt tự nhiên và vị bùi của bí đỏ. Thêm vào đó, bạn còn có thể giảm đi lượng đường tự nhiên so với các công thức flan thông thường. Đây cũng là cách giúp bạn bổ sung thêm rau củ cùng các chất dinh dưỡng tự nhiên từ bí đỏ nữa đấy! Còn gì tuyệt vời hơn vào một ngày thu đẹp trời, được thưởng thức món flan vừa ngon vừa bổ dưỡng và tốt cho sức khoẻ?
Mì Ý Thịt Viên Sốt Cà Chua Nữ Hoàng Của Nền Ẩm Thực Nước Ý
Bên cạnh pizza thì mì spaghetti thịt viên sốt cà chua (bolognese) là một món không thể không nhắc đến khi nói về ẩm thực Ý. Vẫn là sợi mì spaghetti quen thuộc được luộc chín tới vẫn giữ được độ sượng sượng đúng...