Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Đổi vị với cách làm Salad phô mai Ricotta tươi

Đổi vị với cách làm Salad phô mai Ricotta tươi

Thay vì dùng mayonnaise làm sốt, hãy thử tự làm phô mai tươi ricotta cheese. Món salad phô mai Ricotta tươi sẽ thêm đặc sắc bởi vị ngậy béo, ngọt nhẹ mà lại bổ sung protein cho cơ thể. Không những thế, vị phô mai còn làm nền rất hiệu quả cho sốt dầu giấm chua dịu và thơm nhẹ mùi tinh dầu từ chanh vàng, kết hợp với cà chua bi và rau rocket tươi, giòn. 

Đây là món khai vị ấn tượng và đặc biệt hữu hiệu cho mọi bữa tiệc sum họp cuối năm! Các tín đồ của salad nhất định đừng bỏ qua công thức này nhé!

Comments

Đổi vị với cách làm Salad phô mai Ricotta tươi

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

cách làm salad phô mai Ricotta tươi - hình 1
  • Bước 1: Lắp phới đánh bông vào cối xay. Cho 2 loại phô mai, sữa, muối vào cối.
cách làm salad phô mai Ricotta tươi - hình 2
  • Bước 2: Chọn chế độ Xay đảo chiều, tốc độ 2, thời gian 2 phút.
  • Bước 3: Trút phô mai ra bát, giữ lạnh.
  • Bước 4: Tháo phới đánh bông, rửa lại cối xay.
cách làm salad phô mai Ricotta tươi - hình 3
  • Bước 5: Cho hành, tỏi vào cối xay. Chọn chế độ xay, tốc độ 2, thời gian 10 giây.
  • Bước 6: Thêm dầu olive cùng vài quả cà chua bi vào cối xay. Chọn chế độ xay, tốc độ 1, thời gian 3 phút, nhiệt độ 100 độ C.
  • Bước 7: Thêm giấm táo, muối, nước chanh vàng vào.
  • Bước 8: Cho rau rocket ra bát, rải cà chua bi lên trên. 
  • Bước 9: Rưới đều sốt dầu giấm vừa chuẩn bị phía trên vào.
  • Bước 10: Lấy phô mai ra, múc một thìa đầy đặt lên trên cùng.
  • Bước 11: Trộn đều và thưởng thức!

Comments