Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Cách làm gà chiên lá nếp thơm lừng lạ miệng

Cách làm gà chiên lá nếp thơm lừng lạ miệng

Gà cuộn lá nếp là món ăn vô cùng phổ biến ở Thái Lan. Thịt gà được tẩm ướp vừa vặn rồi gói gọn trong lá nếp để giữ được vẹn nguyên hương vị cùng độ mềm ngọt trong suốt quá trình nướng. Không những vậy, lá dứa còn mang lại hương thơm rất dễ chịu và hấp dẫn cho món ăn này!

 

Comments

Cách làm gà chiên lá nếp thơm lừng lạ miệng

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
    • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

      NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

      3,290,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm gà chiên lá nếp Bước 1: Thịt gà thái miếng vừa. Ướp thịt với nước cốt dừa, dầu hào và muối tỏi trong ít nhất 30 phút. Thịt gà thái miếng vừa Bước 2: Lấy lá dứa bọc vào từng miếng gà. Cố định bằng que xiên hoặc tăm nhọn. Lấy lá dứa bọc vào từng miếng gà đặt vào nồi instant pot Bước 3: Chọn chế độ Air Fryer, điều chỉnh 165 độ C và thời gian 20 phút. Chọn chế độ Air Fryer Bước 4: Khi nồi báo Add Food, xếp gà vào giỏ chiên đã được làm nóng. Khi nồi báo Add Food, xếp gà vào giỏ chiên đã được làm nóng. Bước 5: Rắc thêm vừng rang phía trên. Thưởng thức nóng! gà chiên lá nếp

Comments