Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

TÔM VIÊN CHIÊN BỌC PHÔ MAI CHIÊN GIÒN

TÔM VIÊN CHIÊN BỌC PHÔ MAI CHIÊN GIÒN

Bạn có từ chối được những món chiên giòn rụm và siêu ngon? Chắc chắn là không rồi nếu như món ăn đó còn được chế biến theo cách vô cùng lành mạnh với chỉ một chút xíu dầu, mà lại vẫn giữ được độ ngon không thua kém gì so với phương pháp chiên ngập dầu truyền thống. Bạn vừa được ăn ngon mà chẳng phải lo sợ đến vòng eo hay sức khoẻ của mình nữa!

Hãy thử ngay món tôm viên chiên bọc phô mai chiên giòn này. Một món ăn được kết hợp giữa nhân tôm ngọt đậm đà, phô mai tan chảy bên trong cùng lớp vỏ giòn rụm phía ngoài. Đây chắc chắn là món ăn mà chẳng ai có thể chối từ!

Comments

TÔM VIÊN CHIÊN BỌC PHÔ MAI CHIÊN GIÒN

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

 • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

   NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

   3,290,000đ

   Mua Ngay

Cách làm

Tôm viên chiên bọc Phô mai chiên giòn Bước 1: Băm nhỏ tôm, trộn cùng hành tím, muối, tiêu và bột ngô. Thêm một chút nước nếu hỗn hợp khô, hoặc thêm một chút bột ngô nếu hỗn hợp quá ướt. Thử bằng cách nắm nhẹ, nếu hỗn hợp viên lại được là vừa đủ. Băm nhỏ tôm, trộn cùng hành tím, muối, tiêu và bột ngô Bước 2: Chia tôm thành từng phần nhỏ cỡ 30g. Dàn mỏng, đặt một viên phô mai vào giữa rồi viên lại. Dàn mỏng, đặt một viên phô mai vào giữa rồi viên lại. Bước 3: Chuẩn bị 3 bát: (A) bột mì, (B) trứng đánh tan và © bột chiên xù. Chuẩn bị 3 bát: (A) bột mì, (B) trứng đánh tan và © bột chiên xù. Bước 4: Nhúng tôm vào lần lượt 3 bát (A), (B) và © cho bột chiên xù bám đều bề mặt. Làm lần lượt đến hết. Nhúng tôm vào lần lượt 3 bát (A), (B) và © cho bột chiên xù bám đều bề mặt Bước 5: Phết một lớp dầu mỏng hoặc xịt dầu lên khắp bề mặt từng viên tôm Tôm viên chiên bọc Phô mai chiên giòn Bước 6: Bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer và điều chỉnh 185 độ C, thời gian 10 phút. Tôm viên chiên bọc Phô mai chiên giòn Bước 7: Khi nồi báo Add Food, đặt tôm viên vào giỏ chiên đã được làm nóng.  Thưởng thức ngay cùng tương ớt hoặc sốt mayonnaise. 

Comments