Sốt phô mai:
- Để nguội phô mai ở nhiệt độ phòng (hoặc quay bằng lò vi sóng ở nhiệt độ thấp).
- Dùng phới lồng đánh phô mai đến khi mịn mượt.
- Thêm đường và kem tươi whipping cream vào. Tiếp tục đánh đều thành hỗn hợp sốt.
- Để riêng vào túi bắt kem.
Sốt bơ tỏi.
- Chia đôi bơ, một nửa cho vào bát cùng tỏi, quay lò vi sóng hoặc đun chảy trên bếp cho đến khi tỏi chín thơm.
- Thêm nốt phần bơ còn lại (đã để mềm, hoặc quay nhưng không để chảy bơ) cùng tất cả các nguyên liệu còn lại vào. Khuấy đều.
Nướng bánh
– Khía bánh mì thành 4 hoặc 6 phần bằng nhau, để nguyên phần đế.
– Dùng chổi silicone phết sốt bơ vào phía trong bánh mì.
– Bơm sốt phô mai vào từng rãnh bánh.
– Tiếp tục phết sốt bơ tỏi vào phía ngoài bánh.
– Bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer ở 175 độ C và thời gian 5 phút.
– Khi nồi báo Add food, đặt bánh vào giỏ chiên đã được làm nóng.
– Thưởng thức ngay!