Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

BÒ LÚC LẮC SỐT TIÊU ĐEN MÓN ĂN “QUỐC DÂN" TRONG MỌI DỊP LỄ

BÒ LÚC LẮC SỐT TIÊU ĐEN MÓN ĂN “QUỐC DÂN” TRONG MỌI DỊP LỄ

Bò lúc lắc sốt tiêu đen là món ăn vô cùng quen thuộc, được mệnh danh là món ăn “quốc dân” trong mọi dịp lễ. Cũng phải thôi, khi thịt bò là một nguồn dinh dưỡng vô cùng bổ dưỡng, được làm chín xém cạnh nhưng vẫn giữ được độ mềm ngọt phía trong. Sau đó lại được phủ thấm đẫm sốt tiêu đen, vô cùng hợp vị khi ăn kèm rau củ, khoai tây hoặc bánh mì. 

Dù vào tiết trời nóng hay lạnh, dù thưởng thức vào bữa trưa hay tối, dù tụ tập cùng bạn bè, người thân hay đơn giản chỉ là dùng bữa một mình, món bò lúc lắc sốt tiêu đen này luôn là một lựa chọn hoàn hảo và dễ làm bạn thoả mãn nhất! 

Với Nồi chiên không dầu Instant Vortex và các gia vị, sốt từ Dh Foods, món ăn được chế biến đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Comments

BÒ LÚC LẮC SỐT TIÊU ĐEN MÓN ĂN “QUỐC DÂN" TRONG MỌI DỊP LỄ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
    • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

      NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

      3,290,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm bò lúc lắc sốt tiêu đen
  • Bước 1: Ướp thịt bò với tiêu xay, nước mắm, sả bột và tỏi bột trong 15 phút.
Ướp thịt bò với tiêu xay, nước mắm, sả bột và tỏi bột trong 15 phút.
  • Bước 2: Hành tím thái lát mỏng, ngâm vào nước đá lạnh cho hết hăng.
  • Bước 3: Bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer và điều chỉnh 205 độ C, thời gian 4 phút.
  • Bước 4: Khi nồi báo Add Food, dàn mỏng thịt bò vào giỏ chiên đã được làm nóng.
dàn mỏng thịt bò vào giỏ chiên đã được làm nóng.
  • Bước 5: Sau 2 phút, lật mặt thịt để chín xém cạnh hơn.
Lấy thịt ra đĩa, rưới sốt tiêu đen lên phía trên.
  • Bước 6: Lấy thịt ra đĩa, rưới sốt tiêu đen lên phía trên.
Trang trí cùng rau mầm, cà chua bi và hành tím
  • Bước 7: Trang trí cùng rau mầm, cà chua bi và hành tím. Thưởng thức ngay!
Thưởng thức bò lúc lắc sốt tiêu đen

Comments