Có thể nói rằng, trong suốt một thời gian dài, hình ảnh lát bánh mì được phết bơ tươi nghiền nhuyễn cùng trứng ốp đã rất thịnh hành và xuất hiện rất nhiều trên khắp các trang mạng xã hội, được vô vàn food blogger chọn làm nội dung đăng tải và nhiều quán cafe hay nhà hàng cũng bổ sung vào thực đơn bữa sáng. Cũng phải thôi, khi sự kết hợp này không chỉ rất “ăn ảnh” với màu sắc bắt mắt giữa màu xanh của bơ, trắng của trứng và vàng của bánh mì, mà còn là combo hoàn hảo về giá trị dinh dưỡng. 

Hãy cùng thử làm bánh mì, bơ tươi và trứng để khám phá xem bạn có bị đánh gục bởi sự kết hợp “gây nghiện” này không nhé!