Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

BÁNH MÌ, BƠ TƯƠI VÀ TRỨNG - SỰ KẾT HỢP TẠO NÊN “XU HƯỚNG" ẨM THỰC

BÁNH MÌ, BƠ TƯƠI VÀ TRỨNG – SỰ KẾT HỢP TẠO NÊN “XU HƯỚNG” ẨM THỰC

Có thể nói rằng, trong suốt một thời gian dài, hình ảnh lát bánh mì được phết bơ tươi nghiền nhuyễn cùng trứng ốp đã rất thịnh hành và xuất hiện rất nhiều trên khắp các trang mạng xã hội, được vô vàn food blogger chọn làm nội dung đăng tải và nhiều quán cafe hay nhà hàng cũng bổ sung vào thực đơn bữa sáng. Cũng phải thôi, khi sự kết hợp này không chỉ rất “ăn ảnh” với màu sắc bắt mắt giữa màu xanh của bơ, trắng của trứng và vàng của bánh mì, mà còn là combo hoàn hảo về giá trị dinh dưỡng. 

Hãy cùng thử làm bánh mì, bơ tươi và trứng để khám phá xem bạn có bị đánh gục bởi sự kết hợp “gây nghiện” này không nhé!

Comments

BÁNH MÌ, BƠ TƯƠI VÀ TRỨNG - SỰ KẾT HỢP TẠO NÊN “XU HƯỚNG" ẨM THỰC

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

 • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1 Mua hàng
  • NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT VORTEX 5,7L 4-IN-1

   NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU…

   3,290,000đ

   Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm làm bánh mì, bơ tươi và trứng Bước 1: Bơ bóc vỏ, bỏ hạt, dùng dĩa nghiền nhuyễn với tiêu và muối. đặt ramekin vào nồi vào nồi instant vortext Bước 2: Dùng bơ chà láng phía trong bề mặt ramekin, sau đó đập trứng vào và rắc thêm tiêu, muối phía trên. Bước 3: Bật Nồi chiên không dầu Instant Vortex ở chế độ Air Fryer, điều chỉnh 170 độ C và điều chỉnh thời gian 5 phút. Khi nồi báo Add Food, đặt ramekin vào nồi. dằm nhuyễn bơ Bước 4: Khi thời gian kết thúc, lấy ramekin ra. Nhanh tay đặt bánh mì lát vào và nướng thêm 2 phút để bánh vàng giòn. Lấy bánh mì ra, phết bơ lên. Bước 5: Lấy bánh mì ra, phết bơ lên. Lấy trứng trong ramekin ra đặt lên trên. Bày cùng cà chua và rau tuỳ thích. Lấy trứng trong ramekin ra đặt lên trên. Bày cùng cà chua và rau tuỳ thích. Thưởng thức ngay!

Comments