Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

10 SẢN PHẨM HỮU ÍCH NHẤT TRONG CĂN BẾP NHÀ BẠN

Bên cạnh những vật dụng phổ biến như các loại xong, chảo hay dao cắt, việc nội trợ của bạn sẽ thú vị và dễ dàng hơn rất nhiều với các sản phẩm tiện ích bếp thông minh, hiện đại. Hãy cùng Kitchen Art điểm tên 10 vật dụng hữu ích sẽ là trợ thủ đắc lực trong căn bếp của gia đình bạn nhé!

1) DỤNG CỤ NẠO VỎ CỦ QUẢ, HÌNH CHỮ Y, OXO
Một chiếc nạo chắc chắn và chất lượng sẽ giúp bạn dễ dàng “xử lý” vỏ các loại rau, củ quả. Thiết kế chống trượt giúp bạn dễ dàng nạo các loại rau, củ, quả với lớp vỏ dày và cứng trong nháy mắt.

Giá: 225.000đ

2) DỤNG CỤ MỞ HỘP, MÀU XANH, NORPRO
Thay vì phải loay hoay thật lâu với những chiếc hộp cứng, dụng cụ này sẽ giúp bạn cắt nắp lon, hộp thiếc dễ dàng hơn với lưỡi cắt bằng thép cứng. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian đục vỏ hộp theo cách truyền thống.

Giá: 296.000đ

3) BỘ DỤNG CỤ MUÔI GỖ, 3 CHIẾC, OXO
Bộ 3 muôi nấu ăn được làm từ gỗ sồi nguyên khối bền, tự nhiên và linh hoạt để đảo, nấu chín đồ ăn.

Giá: 299.000đ

4) PHỚI LỒNG, 9”, OXO
Một chiếc phới chất lượng và hữu dùng cho nhiều công việc trong căn bếp của bạn như đánh trứng, khuấy bột hay trộn nguyên liệu. Với thiết kế hiện đại và chất liệu inox cùng nhựa không chứa BPA, chiếc phới này thích hợp cho mọi lứa tuổi sử dụng.

Giá: 225.000đ

5) DỤNG CỤ NẠO, CÓ NGĂN CHỨA, OXO
Sản phẩm này giúp bạn vừa nạo vừa chứa đựng gọn gàng các loại thực phẩm. 4 bề mặt với 4 lưỡi dao nạo rau củ với ngăn chứa tháo rời sẽ rất tiện lợi cho công đoạn sơ chế thực phẩm của bạn.

Giá: 449.000đ

6) DỤNG CỤ MÀI DAO, MÀU XANH, JAMIE OLIVER
Những chiếc dao làm bếp sẽ trở nên sắc bén hơn với dụng cụ mài sắc dao, kéo này. Với thiết kế bánh lăn gốm, bạn chỉ cần mài 2 lần trước và sau khi sử dụng là đã có lưỡi dao sắc như ý muốn.

Giá: 560.000đ

7) RỔ VẮT RAU, SALAD, OXO
Sản phẩm với thiết kế ấn tượng rổ lồng trong âu khép kín và chỉ với một thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút, chiếc rổ sẽ xoay tròn để vắt khô nước khỏi rau, giúp bạn có rau sạch và tươi ngon mà chưa mất đến 10 giây.

Giá: 747.000đ

8) THỚT ĐA DỤNG, MÀU ĐỎ, OXO
Thay vì những chiếc thớt gỗ nặng trịch, chiếc thớt đa dụng từ nhựa dẻo đàn hồi sẽ thích hợp trong cắn bếp hiện đại. Thiết kế chống trơn trượt chắc chắn cho bạn thoải mái cắt, băm các loại thực phẩm tươi, sống.

Giá:375.000đ

9) DỤNG CỤ MỞ NẮP CHAI, NORPRO
Những chiếc nút chai rượu khó nhằn sẽ được “xử lý” dễ dàng với dụng cụ này. Với họa tiết gỗ sang trọng, bạn thỏa sức khui các loại chai rượu, đồ hộp phục vụ trong bữa ăn hay bữa tiệc hàng ngày.

Giá: 256.000đ

10) GĂNG TAY SILICONE, MÀU XANH, NORPRO
Găng tay từ silicone và vải tạo nên sự thoải mái và tiện dụng. Lớp silicone bên ngoài chống trơn, trượt, đảm bảo cách nhiệt an toàn cho bàn tay của bạn. Lớp vải bên trong giúp bàn tay của bạn thoải mái, dễ thao tác. Chất liệu silicone chịu nhiệt cao lên tới 485°F / 250°C.

Giá: 374.000đ

Xem hàng OXO tại đây!

Kitchen Art Store & Studio, 221 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội

  • Điện thoại: Bán lẻ: 4-6.6802770 / Doanh nghiệp: 4-6.6802771
  • Email: info@kitchenart.vn
  • Website: www.kitchenart.vn
  • Facebook: www.facebook.com/KitchenArtVN
  • Instagram: www.instagram.com/kitchenartvn/
  • Youtube: www.youtube.com/user/kitchenartvn

Comments