Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 9 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 9/2013 tại Kitchen Art Studio. Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

I. Lịch học lớp ESheep Kitchen

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí: 350.000vnd/1 buổi/người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Tiramisu trà xanh)

 Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 7/9/2013

  • Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh  
  • Green tea Tiramisu (Bánh tiramisu phiên bản vị trà Xanh Nhật bản)
  • Almond & Chocolate cookies (Bánh quy với hạt hạnh nhân và chocolate đập vụn)

Buổi 2: 18h thứ 4 ngày 11/9/2013

  • PIZZA: bánh Pizza đế mỏng kiểu Ý với phomai và các loại nhân tùy thích.
  • Lemon thumbprint cookies (Bánhquy xốp mềm vị chanh vàng)

Buổi 3: 14h30 thứ 7 ngày 14/9/1013 CHỦ ĐỀ BÁNH MOCHI NHẬT BẢN –ĐÓN TRUNG THU THẬT LẠ!

Hướng dẫn làm 2 loại bánh Mochi (bánh dày Nhật Bản), đặc biệt hướng dẫn cách tạo hình mochi căng tròn, vỏ bánh mỏng không ngán
2 hương vị:

  • Mochi lá dứa cốt dừa nhân kem lạnh trà xanh.
  • Mochi chanh leo nhân kem sữa chua lạnh với sốt chanh leo

Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 18/9/2013

  • Torta di Mele (Bánh xốp táo kiểu Ý)
  • Almond Cheese Brownies (Bánh Brownies hạnh nhânphủ phomai nướng)

Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 21/9/2013

  • Passion Fruit Cupcake (Bánh cupcake chanh leo)
  • Classic Pie (Bánh Pie cổ điển nhân sốtquả như đào tây/ hoặc dâu tây/hoặc phúc bồn tử

(Bánh xốp Táo kiểu Ý)

II. Lịch học lớp Baking fun

Thông tin tổng quát

Giảng viên:  Nguyetva (kèm 2trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:  Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:    350.000vnd/1 buổi/ người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học: gồm 4 buổi:  

 

 (Chocolate Moon cake)

Buổi 1: 8:30 thứ 7 ngày 7/9/2013:

  • Chocolate mooncake: Bánh nướng chocolate

Bánh nướng chocolate với nhân sen nhuyễn trứng muối. Vị ngăm ngăm của chocolate kết hợp với nhân sen bùi bùi, vàmằn mặn của trứng muối, cùng lớp phủ chocolate mềm mịn độc đáo, cho bạn mộthương vị đậm đà khó quên

Buổi 2: 8:30 thứ 7 ngày 14/9/2013:

  • Chocolate Flan Cake: Lớp bánh chocolate, kết hợp với lớp kem flan mềm mịn tan trong miệng, vàsốt caramel sánh vàng óng…
  • Lemon Delicous Pudding: Bánh pudding chua dịu vị chanh tây

Buổi 3: 8:30 thứ 7 ngày 21/9/2013:

  • Chocolate Cheesecake: Cheesecake lạnh chua dịu với lớpphủ chocolate ngọt ngào – cách trang trí đơn giản mà đẹp mắt
  • Custard buns: Bánh mì ngọt với lớp nhân kem trứngmềm mượt

Buổi 4: 8:30 thứ 7 ngày 28/9/2013:

  • Choc-Mango-Coconut cream cake:  Một chiếc bánh cầu kỳ, nhưng hoàn toàn chinhphục được người ăn, về cả mặt hình thức và chất lượng…sẽ rất xứng đáng khi bỏcông sức ra làm nó. Bánh mát lạnh, với các lớp cốt bánh vanilla và chocolate,cùng lớp kem dừa, kem xoài đan xen nhau tạo nên một chiếc bánh hoàn hảo nhất.
  • Bánh cuộn vân thủy: Bánh gato cuộn với tạo hình vânthủy, kẹp kem tươi sữa chua và hoa quả

 

(Bánh cuộn vân thủy)

III.   Lịch học lớp Fondant Love by Mito Sweets

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Mito Sweets

Thời lượng: 2,3 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 350,000 vnđ/1 buổi/ 1 người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học gồm 3 buổi:

Kitchen Art khuyên bạn nên đăng kí cả khóa hoặc học buổi 1 (cơ bản về Fondant) trước khi tham gia các buổi còn lại.

Buổi 1: 18h thứ 2 ngày 9/9/2013: Những điều cơ bản về Fondant:

  • Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và hướng dẫn cáchnhào đường fondant với các nguyên liệu đơn giản.
  • Hướng dẫn cách tạo hình hoa cơ bản (hoa hồng, hoa cúc …)

Buổi 2: 18h thứ 2 ngày 16/9/2013: Tạo hình Teddy Bears bằng fondant

  • Giới thiệu cơ bản về chất liệu fondant và cách tạo hình vớifondant
  • Hướng dẫn tạo hình gấu Teddy dễ thương.

Buổi 3: 18h thứ 2 ngày 23/9/2013

Trang trí cupcakes gương mặt gia đình rất xinh (bố, mẹ, em bé … ) – Tạo hình chú gấu nâu trên cupcakes.

  •  Hướng dẫn tạo hình gương mặt gia đình (bố, mẹ, em bé …) trêncupcakes.  
  •  Hướng dẫn tạo hình chú gấu nâutrên cupcakes

IV.   Lịch học lớp trang trí bánh Cake Art 

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Lê Kiều Ngọc Thu

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/ lớp

Học phí:     350.000vnd/1 buổi/ người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyênliệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi 1: 8.30 Chủ nhật ngày 8/9/2013: Lớp tạo hình 3D xe oto Mc Queen.

  • Giới thiệu cách đánh và pha màu kembơ
  • Hướng dẫn cắt gọt một chiếc oto McQueen.
  • Cung cấp tips để có thể phát triển cho một chiếc bánh tạo hình 3D oto nói chung.

Buổi 2: 8.30 chủ nhật ngày 29/9/2013Lớp làm bánh quy “lá mùa thu”

  • Cungcấp công thức và cách làm bánh quy bơ
  • Cách pha màu và tạo hình những chiếc”lá” rực rỡ sắc màu.
  • Cách pha màu và trang trí bánh quybằng icing.

 

 

V. Lịch học lớp Home Cooking with Joel 

Giảng viênBếp trưởng Joel Manton của The KAfe

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệuvà dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặccả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học gồm 2 buổi – 4 món:

(Waffle) 

Buổi 1: 14h30 Chủ nhật ngày 8/9/2013:

  • Cơm rang thập cẩm Tây Ban Nha (Paella) 
  • Bánh Waffle mềm thơm ăn kèm hoa quả tươi, kem tươi    

(Cơm rang thập cẩm Tây Ban Nha)

Buổi 2: 14h30 Chủ Nhật ngày 22/9/2013:

  • Bánh pie mặn nhân thịt gà (Chicken pie)
  • Bánh cheesecake nướng với sốt kem chanh chua dịu (Lemon curd Cheesecake)

(Lemon curd cheesecake)

(Chicken pie)

VI.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking 

Giảng viên:  Bếp trưởng Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 10/9/2013

  • Cơm rang cá hồi trứng tôm
  • Thịt heo kẹp phomai chiên xù

 

(Thịt heo kẹp phomai)(Source: Internet)

Buổi2: 18h thứ 3 ngày 24/9/2013

  •  Mì udon carry gà
  •  Bánh xèo Nhật

 

(Bánh xèo Nhật- Nguồn: Internet)

Cách thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHHKitchen Art VN

STK: 0451000251428

Ngân hàng: Ngân hàng TMCPNGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email hongphuong@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Artstudio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phốQuảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!

Comments