Lịch học tháng 8/2014 tại Kitchen Art Studio. Các bạn có thể đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc
Lịch học tháng 8/2014 tại Kitchen Art Studio
Thông tin chi tiết và đăng kí xem tại: http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc
[VÀO BẾP CÙNG MẸ – Tháng 8/2014]
Giảng viên: Thùy Chi
Số lượng: tối đa 12 học viên (6 người lớn và 6 trẻ em)
Học phí: 350K/1 người lớn – 150k/1 trẻ em (trẻ em dưới 12 tuổi)
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Matcha cheesecake- Ảnh: nguồn Internet)
Buổi 1: 9h sáng Chủ Nhật 17/8/2014 – Chủ đề “Khám phá món ngọt Nhật Bản”
- Matcha cheesecake – chiếc bánh phô mai trà xanh không cần dùng lò nướng với màu xanh từ trà thật mát mắt. Sự kết hợp giữa vị chua của kem phô mai và hương thơm tươi mát của trà xanh hứa hẹn sẽ không chỉ có bạn và bé mà cả những người lớn tuổi trong nhà cũng thích mê.
- Matcha cookies – chiếc bánh quy nhỏ xinh xắn giòn tan, thêm một chút sô cô la trắng để tạo điểm nhấn. Bạn sẽ bất ngờ vì sự kết hợp tưởng như chẳng liên quan giữa trà xanh và sô cô la đấy!
Buổi 2: 9h sáng Chủ Nhật 24/8/2014
- Mousse chanh leo – Chẳng ai có thể từ chối được chiếc bánh mousse chanh leo xinh xắn dịu mát thơm lừng, thêm 1 chút hoa quả tươi trang trí bắt mắt và bạn sẽ có ngay chiếc bánh sinh nhật mà ai cũng thích.
- Bánh lưỡi mèo – bánh lưới mèo giòn tan sẽ là món quà chiều tuyệt vời dành cho các bé, không hề khó làm mà lại rất dễ ngon.
(Mousse chanh leo – Ảnh: nguồn Internet)
I. Lịch học lớp học làm bánh Kitchen Art & You:
Giảng viên: Linh Chi vs Hoa Thái
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(Bánh dẻo truyền thống – Ảnh Linh Chi)
Buổi 1: 8h30 sáng Thứ 7 ngày 16/8/2014 “Bánh trung thu đặc biệt”
- Bánh trung thu phiên bản ngàn lớp
- Bánh dẻo truyền thống
Buổi 2: 14h30 chiều Thứ 7 ngày 16/8/2014 – Chủ đề “Vườn Bí Mật”
- Cupcake Red Velvet: những chiếc bánh đỏ thắm cổ điển với kem phô mai mượt mịn sẽ là món quà tuyệt vời dành tặng người bạn yêu thương mỗi dịp đặc biệt.
- Everyday muffin: bánh muffin độc đáo với hạt hướng dương, mật ong và nho, đặc biệt không đường- là món ngọt lý tưởng hàng ngày cho mọi gia đình
(Cupcake Red Velvet – Ảnh: Kitchen Art)
Buổi 3: 14h30 chiều Thứ 7 ngày 30/8/2014 – Chủ đề “ Ngày đặc biệt với những chiếc bánh không cần lò nướng”
- Bánh mousse socola trắng và oreo: bánh thơm mát rất đặc trưng và ấn tượng với gam màu đen-trắng, phù hợp cho các bữa tiệc sinh nhật hay bất cứ dịp đặc biệt nào.
- Nama chocolate vị trà xanh Nhật: độ thanh mát của vị trà càng khiến kem socola thêm mềm mịn và như tan mãi khi vừa thưởng thức- là món ngọt được yêu thích tại các bữa tiệc trà trong gia đình.
(Nama chocolate – Ảnh: nguồn Internet)
Buổi 4: 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 31/8/2014 – Chủ đề “Những chiếc bánh sô cô la”
- Devil food cake – Chiếc bánh chocolate mềm ẩm, đậm vị sô cô la kết hớp với lớp phủ ganache, nếu bạn là 1 tín đồ sô cô la bạn sẽ không thể bỏ qua chiếc bánh này.
- Double chocolate chip cookies – Bánh quy chocolate chip luôn là những chiếc bánh được nhiều người yêu thích, với phiên bản “double” chiếc bánh quy của bạn sẽ thêm thơm nồng hương vị sô cô la.
(Devil food cake – Ảnh: Chi Anh)
III. Lịch học lớp Happy Japanese Cooking
Giảng viên: Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Sushi – Ảnh: nguồn Internet)
Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 12/8/2014:
Giới thiệu các loại sushi Nhật.
Hướng dẫn cách cuộn sushi cơ bản.
Hướng dẫn cách làm 4 loại sushi:
- Norimaki sushi: Cơm cuộn rong biển với các loại nguyên liệu hài hòa bên trong.
- Temaki sushi: Một loại sushi với các tạo hình đặc biệt – hình nón – bên trong là cơm, rau và các loại hải sản thơm ngon
- Gunkan sushi: Phần cơm được bao quanh bởi lá rong biển và phía trên được xếp đầy bởi các loại nhân, thường là trứng cua, trứng cá tuyết, trứng cá hồi…
- Ebi sushi: Sushi tôm
Hướng dẫn cách làm Súp miso – món súp truyền thống của người Nhật, với hương vị thanh mát.
(Bò cuộn kiểu Nhật – Ảnh Internet)
Buổi 2: 18h thứ 3 ngày 19/8/2014:
- Bò cuộn kiểu Nhật – một món ăn không chỉ đẹp mắt mà còn ngon miệng nữa, rất phù hợp để làm phong phú thực đơn bữa ăn gia đình bạn.
- Yakitori – Gà xiên nướng – một món ăn mang hương vị đường phố của Nhật, kết hợp với cơm trắng cũng rất tuyệt. Bí quyết làm món gà xiên nướng thơm mềm, đậm đà nằm ở phần nước sốt ướp thịt Yakitori thơm ngọt dịu nhẹ.
- Tsukune – Gà viên nướng kiểu Nhật – khác với các loại thịt viên khác, gà viên làm theo các cách chế biến thông thường thường bị khô khó ăn, nhưng với cách tẩm ướp và chế biến đặc biệt của người Nhật, món gà viên nướng có hương vị vừa thơm ngon, mềm mượt.
IV. Lịch học lớp Home Cooking:
Giảng viên: Bếp trưởng Joel Manton/ Bếp phó Nguyễn Tuấn Mạnh của The KAfe
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Beef Wellington – Ảnh: nguồn Internet)
Buổi 1: 14h30 Chủ nhật 10/8/2014:
- Beef Wellington – món thịt bò nướng nổi tiếng với lớp vỏ bánh ngàn lớp giòn xốp bọc bên ngoài.
- Apple Pie – pie táo là món bánh nổi tiếng của nước Mỹ, nếu ai đã từng được ăn bánh pie đúng chất hẳn sẽ vô cùng yêu thích chiếc bánh này.
(Char-grilled vegetable lasagna – Ảnh: The Kafe)
Buổi 2: 14h30 Chủ nhật 17/8/2014
- Char-grilled vegetable lasagna – Mỳ lasagna rau củ một món ăn không thể bỏ qua nếu bạn yêu thích ẩm thực Ý.
- Poached pears and ice-cream – Lê tây chần làm tăng thêm vị thơm ngọt của trái lê tây ăn kèm với kem vani mát lạnh.
Buổi 3: 14h30 Chủ nhật 24/8/2014
- Potato gnocchi with Bolognese sauce – mỳ khoai tây gnocchi tự làm ăn kèm cùng món sốt mỳ trứ danh Bolognese.
- Lime and ginger soufflé’ – souffle’ vị gừng kết hợp tuyệt vời cùng với hương chanh thơm mát.
(Potato gnocchi – Ảnh: nguồn Internet)
VI. Lịch học lớp trang trí Create with butter cream:
Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Nguyễn Hải
Thời lượng: 3-4 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 350.000 vnđ/1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
9h sáng Chủ nhật ngày 31/8/2014 chủ đề “Ô tô 3D”
- Hướng dẫn cách làm bánh cốt bánh gato phù hợp
- Hướng dẫn cách làm kem bơ ngậy béo
- Hướng dẫn cách tỉa bánh thành hình Ô tô 3D
- Hướng dẫn cách phủ kem, trang trí bánh
VII. Lịch học lớp Kitchen Art Express:
Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Hoa Thái
Thời lượng: 2 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 190.000 vnđ/học viên/ 1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(Bánh mỳ Brioche – Ảnh: Kitchen Art)
Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 ngày 9/8/2014: Chủ đề “Bánh mỳ kiểu Pháp – thơm mềm”
Bánh mỳ Brioche – bánh mỳ Pháp cổ điển, rất ngậy, thơm mềm đặc biệt nhờ sự kết hợp quan trọng của trứng và bơ. Bánh brioche ăn riêng hay dùng với cà phê, mứt quả đều rất ngon.
Buổi 2: 9h sáng Thứ 7 ngày 23/8/2014: “Angel food cake”
Bánh Angel food sốt hoa quả – Bánh bông xốp, trắng tinh như mây nhờ kỹ thuật đánh, trộn hỗn hợp trứng-bột. Kết hợp với sốt quả mọng thơm mát, ngọt dịu, đây là món bánh rất được yêu thích nhất tại các bữa tiệc trà.
(Angel food cake – Ảnh: Kitchen Art)
VIII. Lịch học lớp trang trí Kitchen Art Beginner:
Thông tin tổng quát:
Giảng viên: giảng viên Kitchen Art
Thời lượng: 1,5 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 100.000 vnđ/học viên/ 1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(Bánh gato kem tươi – Ảnh: Ngọc Anh)
Buổi 1: 14h30 chiều Thứ 7 ngày 23/8/2014
- Giới thiệu nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản
- Hướng dẫn cách làm bánh gato cơ bản
- Hướng dẫn trang trí bánh với kem tươi và hoa quả
Cách thức đăng ký:
Đăng ký trực tuyến:
Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp:
Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An), Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn
Hoặc theo STK sau:
Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000251428
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống I-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected] Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!