Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 7.2014 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 6/2014 tại Kitchen Art Studio. Các bạn có thể đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

Lịch học tháng 7/2014 tại Kitchen Art Studio

Thông tin chi tiết và đăng kí xem tại: http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc



{VÀO BẾP CÙNG MẸ – Tháng 7/2014}

Giảng viên: Giảng viên Kitchen Art

Số lượng: tối đa 12 học viên (6 người lớn và 6 trẻ em)

Học phí: 350K/1 người lớn – 150k/1 trẻ em (trẻ em dưới 12 tuổi)

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Mangomisu – Ảnh: nguồn Anhfoodblog)

Buổi 1: 9h sáng Chủ Nhật 13/7/2014

  • Mangomisu – một dạng biến tấu của tiramisu! Thay vì kết hợp với cà phê và rượu như bánh tiramisu truyền thống, chiếc bánh Mangomisu là sự kết hợp tuyệt vời giữa hoa quả nhiệt đới và mascarpone
  • Bánh quy bơ lạc – Bánh quy bơ lạc là loại bánh quy rất ngon và rất dễ làm. Bánh có vị ngậy của bơ, mùi thơm của bột quế và nhục đậu khấu, xen kẽ là những miếng lạc giã sần sật, bạn có thể làm một mẻ bánh và thưởng thức cùng với trà nóng trong buổi trà chiều mùa hè đầy thú vị.

Buổi 2: 14h30 chiều thứ 7 19/7/2014

  • Bánh cuộn thỏ con/gấu con – Bánh cuộn xốp mềm với tạo hình thỏ con/gấu con đáng yêu.
  • Bánh quy chocolate chip mềm dẻo – Món bánh quy mềm dẻo giòn tan là món ăn vặt chông đói rất tuyệt vời và cũng rất dễ làm ở nhà nữa đấy!

 

(Bánh cuộn thỏ con – Ảnh: nguồn Internet)

 

 I. Lịch học lớp học làm bánh ESheep Kitchen:

Giảng viên: Esheep Kitchen

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

  

(Bánh gato với mẫu trang trí chú cừu xinh xắn – Ảnh Esheep Kitchen)

Buổi 1 – Khai giảng 14h30 chiều T7 ngày 5/7/2014 CHỦ ĐỀ SINH NHẬT VUI!

  • Hướng dẫn cơ bản về dụng cụ, nguyên liệu làm bánh Âu.
  • Bánh Gateaux Sinh Nhật: Hướng dẫn làm bánh ga-tô sinh nhật với cốt bánh xốp, mềm, phủ kem tươi.
  • Cách trang trí bánh kem sinh nhật: Hướng dẫn vẽ trang trí bánh kem sinh nhật với kem tươi mát lạnh, rất hợp với mùa Hè! Đặc biệt hướng dẫn mẫu trang trí hình Minions cho SN bé trai, và mẫu Hello Kitty cho SN bé gái.

Buổi 2: 18h tối T4 ngày 9/7/2014 CHỦ ĐỀ BÁNH MOCHI NHẬT BẢN – ĐÓN TRUNG THU THẬT LẠ!

Thay vì làm bánh dẻo kiểu truyền thống VN, bạn có thể làm những chiếc bánh mochi kiểu Nhật  -hay chính xác hơn là bánh dày Daifuku với lớp vỏ nếp mịn, dẻo gần giống vỏ bánh dẻo VN nhưng nhạt hơn và mát lạnh, với nhân kem ngon tuyệt

  • Hướng dẫn làm 2 loại bánh Mochi (bánh dày Nhật Bản), đặc biệt hướng dẫn cách tạo hình mochi căng tròn, vỏ bánh mỏng không ngán.
  • 2 hương vị:
  • Mochi lá dứa cốt dừa nhân kem lạnh trà xanh.
  • Mochi chanh leo nhân kem sữa chua lạnh với sốt chanh leo

 

(Mochi 3 vị – Ảnh Esheep Kitchen)

Buổi 3: 14h30 chiều T7 ngày 12/7/1014

  • Blueberry tea cake – Những ổ bánh nướng thơm lừng với vị trái việt quất và chanh vàng, phủ sốt việt quất, ăn kèm kem lạnh.
  • Quark Souffle – Phiên bản Souffle phomai và sốt blackberry hoặc trái cây rừng tùy thích.

(Italian ham muffin – Ảnh: nguồn Internet)

Buổi 4: 18h tối T4 ngày 23/7/2014 Happy Dinner” – Chủ đề bánh mặn

  • Smoked salmon Quiche – Bánh nướng kiểu Pháp nhân cá hồi hun khói ngon tuyệt.
  • Italian ham&cheese muffin – Bánh trứng nướng với phomai và thịt hun khói kiểu Ý.

(Smoked salmon Quiche – Ảnh: nguồn Internet)

Buổi 5: 14h30 chiều T7 ngày 26/7/1014

  • Mont Blanc cake – Loại bánh “núi tuyết” trứ danh với sợi kem hạt dẻ ngon tuyệt.
  • Cranberry crumb cake: Bánh nướng xốp trái nam việt quất thơm lừng với topping giòn.

 

(Mont Blanc cake – Ảnh: nguồn Internet)

 

II.  Lịch học lớp học làm bánh Kitchen Art & You:

Giảng viên: Linh Chi

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

 

(Bánh ngàn lớp tạo hình quả đào- Ảnh Linh Chi)

Buổi 1: 8h30 sáng Thứ 7 ngày 19/7/2014 “Bánh trung thu ngàn lớp”

  • Hướng dẫn cách làm bột bánh trung thu ngàn lớp
  • Hướng dẫn cách tạo hình bánh trung thu ngàn lớp hình trái đào
  • Hướng dẫn cách tạo hình trung thu ngàn lớp hình hoa cúc

Buổi 2: 18h tối Thứ 5 ngày 24/7/2014

  • Bánh bao – hướng dẫn cách làm bánh bao từ A đến Z, cùng cách tạo hình bắt múi bánh bao bằng tay xinh xắn.
  • Bánh chuối hấp nước cốt dừa – chiếc chuối hấp dẻo ngọt kết hợp cùng vị ngậy béo của nước cốt dừa sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm thú vị.

 

(Bánh bao – Ảnh Linh Chi)

 

III.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking 

 Giảng viên:  Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Gà chiên giòn kiểu Nhật – Ảnh: nguồn Internet)

Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 15/7/2014:

  • Tori no Karaage – Gà chiên giòn kiểu Nhật – một món ăn phổ biến hay được ăn kèm với cơm hoặc làm món ăn nhẹ hay đồ nhậu; rất được yêu thích tại các gia đình ở Nhật.
  • Trứng cuộn lươn Nhật – vừa đẹp mắt lại thơm ngon đủ chất, một biến tấu sáng tạo chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.
  • Salad khoai tây – khác với salad khoai tây kiểu Âu béo ngậy, salad khoai tây theo phong cách Nhật là những lát khoai thái sợi mỏng tang, chiên giòn kết hợp cùng nước sốt nhẹ dịu thanh nhã.

 

(Tempura Udon – Ảnh Internet)

Buổi 2: 18h thứ 3 ngày 22/7/2014 chủ đề “Mỳ Udon 101”:

Nhật Bản là một đất nước nổi tiếng với các loại mỳ như mỳ ramen, mỳ soba, mỳ somen và mỳ Udon cũng là 1 trong số đó. Mỳ Udon được làm từ bột lúa mỳ với sợi mỳ dày hơi dai.  Ở Nhật mỗi vùng miền khác nhau sẽ sáng tạo ra một món mỳ Udon đặc trưng riêng biệt nhưng vẫn có những nét chung truyền thống! Bạn đã biết cách chế biến món mỳ Udon nổi tiếng này chưa? Hãy tham gia lớp để khám phá cách làm nhé!

  • Mỳ Udon xào thịt bò
  • Mỳ Udon xào Kim chi
  • Tempura Udon

 

IV.  Lịch học lớp Home Cooking with Joel 

 

 Giảng viên:  Đầu bếp Joel Manton của The KAfe

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Egg Benedict – Ảnh: nguồn The Kafe)

Buổi học: 14h30 Chủ nhật 20/7/2014

  • Classic eggs Benedict – sự kết hợp hài hòa giữa bánh mỳ nướng, trứng trần, thịt hun khói và món sốt đặc biệt Hollendaise tạo nên bữa sáng bổ dưỡng đúng “chất” Mỹ.
  • Zabaglione with Italian liqueur and strawberry – một loại rượu kem trứng được yêu thích tại nhiều nước Châu Âu đặc biệt là Italia, kết hợp với dâu tây chua dịu nhẹ.
  • Pistachio biscotti – bánh quy dài kiểu Ý kết hợp với hạt dẻ cười giòn tan

 

VI.   Lịch học lớp pha chế Cocktail:

Giảng viên:  Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

(Cookies ice blended – Ảnh: nguồn Internet)

Buổi học: 14h30 Chủ nhật ngày 27/7/2013:

  • Blue ocean float: Cocktail mùa hè với màu xanh dương xinh đẹp, chỉ nhìn đã cảm thấy thật “mát mắt” – một món Cocktail rất tuyệt vời cho mùa hè!
  • Matcha freeze jelly – Màu trà matcha xanh mượt, vị trà xanh hơi đắng, kết hợp với những khối thạch mát lạnh. Các fan của trà xanh chắc chắn không thể bỏ qua món trà macha jelly mát lạnh này!
  • Cookies ice blended – Sự kết hợp tuyệt vời  của đá xay, cà phê thơm ngon và hương vị đặc sắc của bánh quy chocolate tạo nên sự quyến rũ của loại đồ uống rất nổi tiếng này.
  • Coffee Caramel freeze jelly – Nổi tiếng với hương vị cà phê thơm ngon xay cùng đá nhuyễn và những miếng thạch rau câu caramen dẻo.


VI. Lịch học lớp trang trí Create with butter cream:

Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Nguyễn Hải
Thời lượng: 3-4 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 350.000 vnđ/1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

 

 

(Bánh trang trí hena – Ảnh: nguồn Internet)

9h sáng Chủ nhật ngày 27/7/2014 chủ đề “Bí quyết trang trí bánh chỉ với 1 loại đui tròn”

  • Hướng dẫn cách phủ bánh và vẽ Hena bằng đui tròn nhỏ (1A, 1, 2, 3)
  • Hướng dẫn cách trang trí bánh đơn giản bằng đui tròn to.
  • Hướng dẫn cách trang trí hoa bằng đui tròn.

 

VII. Lịch học lớp trang trí Kitchen Art Express:

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: giảng viên Kitchen Art

Thời lượng: 2 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 190.000 vnđ/học viên/ 1 buổi

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

 

 

(Bánh gato caro – Ảnh: Kitchen Art)

Buổi 1: 18h tối Chủ Nhật ngày 13/7/2014: Chủ đề “Surprise Happy Birday Cake”

  • Hướng dẫn cách cắt tỉa tạo hình bánh gato ca rô bằng tay
  • Hướng dẫn cách làm bánh gato ca rô bằng khuôn
  • Hướng dẫn trang trí bánh đơn giản với kem bơ

Buổi 2: 18h tối Chủ Nhật ngày 27/7/2014: “Cream Brûlée Tarts”

  • Cream Brûlée Tarts – chiếc bánh lấy cảm hứng từ những chiếc tarts nổi tiếng của tiệm bánh Bourke Street Bakery (Sydney- Australia) và quyến rũ hơn với phần kem custard nướng mượt mịn kêt hợp vị trà Chai thơm khó cưỡng.

 

(Cream Brûlée Tarts – Ảnh: nguồn Internet)

 

VIII. Lịch học lớp trang trí Kitchen Art Beginner:

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: giảng viên Kitchen Art

Thời lượng: 1,5 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 100.000 vnđ/học viên/ 1 buổi

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

 

(Bánh su kem – Ảnh: nguồn Internet)

Buổi 1: 9h sáng Thứ 7 ngày 26/7/2014

  • Giới thiệu nguyên liệu, dụng cụ làm bánh cơ bản
  • Hướng dẫn cách làm bánh su kem – Bánh su kem với lớp vỏ xốp mềm kết hợp với phần nhân kem ngậy béo mát lạnh

 

 

 

 

Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

 

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

 STK: 0451000251428

 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống I-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

 

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

 

 

 


Comments