Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 7/2013 tại Kitchen Art Store

Lịch học tháng 7/2013 tại Kitchen Art Studio. Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

 

 

 

Lịch học tháng 7 tại Kitchen Art Studio

I.  Lịch học lớp ESheep

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí: 350.000vnd/1 buổi/người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Chương trình học: Gồm 5 buổi 10 loại bánh.

Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 13/7/2013

  • Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh  
  • Tiramisu (Bánh truyền thống kiểu Ý)
  • Almond cookies (Bánh cuộn hạnh nhân giòn tan với hạnh nhân lát)

Buổi 2: 18h thứ 4 ngày 17/7/2013

  • Pasion Mousse Cake (Bánh mousse chanh leo với đế ga-tô cơ bản)
  • Chocolate “cokecake” (Bánh cupcake làm từ nước giải khát coca-cola và hướng dẫn cách trang trí kem cho cupcake)

Buổi 3: 14h30 thứ 7 ngày 20/7/1013 CHỦ ĐỀ BÁNH KHÔNG LÒ NƯỚNG

  • Forest Soufle (Bánh kem mini soufle mát lạnh với hương vị của khu rừng mùa hè: vị chanh quyện với hạnh nhân và sốt phúc bồn tử)
  • Nama Chocolate (2 loại Chocolate tươi kiểu Nhật bản với vị chocolate rượu và chocolate trà xanh)

Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 24/7/2013

  • Summer Cheesecake (Bánh phomai với 2 lớp: một lớp phomai nướng thơm ngậy được phủ bên trên là phomai tươi vị chanh leo mát lịm và trên cùng là lớp sốt chanh leo dẻo ngon tuyệt)
  • Cranbery Scone (Bánh xốp nướng truyền thống kiểu Anh với trái nam việt quất)

Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 27/7/2013

  • Orange &cranberry Chiffon (Bánh Chiffon cam vàng và quả việt quất – hương vị và cách làm cho một chiếc chiffon hoàn hảo)
  • Passion Jelly Bars (Bánh Bars vị chanh và sốt chanh leo dẻo)

 

 

II. Lịch học lớp Baking fun

Thông tin tổng quát

Giảng viên:  Nguyetva (kèm 2 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi/ người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 Chương trình học: gồm 4 buổi 7 loại bánh

Buổi 1: 8.30 thứ 7 ngày 13/7

  • Mango Cheesecake: Bánh phomai lạnh, thơm mát kết hợp với trái cây nhiệt đớt sẽ làm dung hòa vị béo của cheese và tăng thêm độ hấp dẫn cho bánh
  • Pavlova: Món tráng miệng được làm từ lòng trắng trứng, kết hợp với nhân kem, hoa quả tươi và sốt. Sự kết hợp hài hòa của vị ngọt từ bánh, với vị chua từ hoa quả tươi, với nhân kem mát lạnh – sẽ là một món tráng miệng cực hấp dẫn dành cho bạn và người thân.

Buổi 2: 8.30 thứ 7 ngày 20/7

  • Challah Bread: Bánh mì xốp ẩm, với cách tạo hình đẹp mắt. Với loại bánh này, bạn có thể ăn theo dạng bánh ngọt, hay dạng bánh mặn đều rất ngon
  • Salted caramel cream dessert: Món kem tráng miệng được kết hợp giữa 3 vị: chocolate, vanilla và caramel mát lạnh

Buổi 3: 8.30 chủ nhật ngày 21/7

  • Bánh trung thu – Bánh nướng: Để chuẩn bị cho trung thu, Bakingfun sẽ cùng các bạn thực hiện loại bánh nướng truyền thống, được nặn thủ công ra hình các chú heo ngộ nghĩnh đáng yêu

Buổi 4: 8.30 thứ 7 ngày 27/7

  • Chocolate Mousse Cake: 

–          Cách làm chocolate sponge cake

–          Thực hành chocolate mousse đặc biệt, bạt bánh chocolate xốp ẩm kết hợp với mousse chocolate mịn mượt cùng với cách tạo hình thú vị cho bánh

  • Black Forest Cake: Black forest cake là một loại bánh chocolate với nhiều lớp được xen kẽ với kem tươi và mứt cherry. Bánh được trang trí với kem tươi, chocolate bào và trái cherry tươi mát lạnh 

 

III.   Lịch học lớp Kid & Mom Cooking Class

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Linh Luna

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 6 trẻ em và 6 phụ huynh đi kèm

Học phí:     350.000vnd/1 buổi/ người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Chương trình học gồm: 2 buổi 4 món ăn.

Buổi 1: 14h30 Chủ Nhật ngày 14/7

  • Mini pizza với đế sandwich (Một cách làm pizza rất đơn giản và tiện dụng nhưng vẫn cho ra lò những chiếc pizza nóng hổi, thơm ngon)
  • Cupcakes trang trí hoạt hình (Những chiếc bánh cupcakes thơm ngon được trang trí rất dễ thương và đầy sáng tạo)

Buổi 2: 14h30 Chủ Nhật ngày 28/7

  • Mini meatballs and pasta (Mì ý sốt thịt viên thơm ngon)
  • Cake pops (Những chiếc bánh được bày trí như một chiếc kẹo mút nhỏ với cách tạo hình rất đáng yêu và dễ thương dành tặng các bé)

 

IV. Lịch học lớp trang trí bánh Cake Art

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Lê Kiều Ngọc Thu

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/ lớp

Học phí:     350.000vnd/1 buổi/ người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình gồm 2 buổi

 Buổi 1: 8.30 Chủ nhật ngày 14/7

  • Bánh vẽ ứng dụng họa tiết Henna

Buổi 2: 8.30 chủ nhật ngày 28/7

  • Cupcake trang trí  kem bơ ứng dụng bắt hình hoa


V.  Lịch học lớp Home Cooking with Joel

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Head Chef Joel Manton

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/ lớp

Học phí:     350.000vnd/1 buổi/ người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học gồm 2 buổi 4 món ăn:

 Buổi 1: 18h thứ 5 ngày 18/7

  • Pasta tươi với bò ragu kiểu Ý
  • Pudding bánh mỳ với lê sốt rượu vang đỏ

Buổi 2: 18h thứ 5 ngày 25/7

  • Cơm Risotto cá hồi, cà chua và thì là
  • Kem chiên với chuối đốt rượu sốt caramen

VI.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking

Thông tin cơ bản:

Ging viênBếp trưởng Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

(Ảnh minh họa)

Chương trình gồm 4 buổi

Buổi 1: 18.00 thứ 3 ngày 9/7

  • Chả mực Nhật chiên với rong biển
  • Sushi với Tôm tempura
  • Đậu phụ Nhật nấu với rong biển ăn kèm sốt chanh

Buổi 2: 18.00 thứ 3 ngày 16/7

  • Cơm lươn Nhật
  • Cơm ba màu Nhật
  • Salad Hải sản

Buổi 3: 18.00 thứ 3 ngày 23/7

  • Củ ngưu báng Hầm với cánh gà
  • Củ ngưu báng xào
  • Cá Hồi nướng với Sốt Tery hạt sả

Buổi 4: 18.00 thứ 3 ngày 30/7

  • Cơm trứng cuộn nhật
  • Cá Hồi Áp chảo với Nấm và xì dầu
  • Cá Saba Kho với Miso

(Ảnh minh họa)

Cách thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp

Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo STK sau:

     Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

     STK: 0451000251428

     Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email thuquynh@kitchenart.vn. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn, hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua email hoặc số điện thoại (4 -6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của Kitchen Art Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!

 

Comments