Lịch học tháng 6/2013 tại Kitchen Art Studio. Để rút ngắn thời gian và tăng tiện ích cho học viên, các bạn hãy đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn.
I. Lịch học lớp ESheep
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi/người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: Gồm 10 loại bánh học trong 5 buổi
Buổi 1: Khai giảng 14.30 thứ 7 ngày 8/6
-
Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
-
Pizza: bánh Pizza đế mỏng kiểu Ý với phomai và các loại nhân tùy thích.
-
Bánh quy hạnh nhân chocolate chip: Cookies chocolate chips vui nhộn và dễ làm.
Buổi 2: 18.00 thứ 4 ngày 12/6
- Mini fruit tart: Bánh tart mini nhân kem tươi phủ hoa quả, công thức có đế bánh thơm giòn rất ngon
- Japanese cotton cheesecake: Bánh phomai nướng vị cam kiểu Nhật Bản
Buổi 3: 14.30 thứ 7 ngày 15/6- CHỦ ĐỀ BÁNH KHÔNG LÒ NƯỚNG
- Mochi cake: Bánh mochi kiểu Nhật với các mùi vị khác nhau
- Tiramisu trà xanh: Bánh tiramisu phiên bản vị trà Xanh Nhật Bản
Buổi 4: 18.00 thứ 4 ngày 19/6
- Bánh cuộn trà xanh: bánh cuộn vị trà xanh với nhân kem tươi và trái cây thơm mát
- Nama chocolate: Chocolate tươi kiểu Nhật
Buổi 5: 14.30 thứ 7 ngày 22/6
- White chocolate & Raspberry cheese Tart: Bánh tart không cần lò nướng với đế chocolate đen giòn phủ kem phomai chocolate trắng béo ngậy cùng sốt quả mâm xôi rừng chua mát
- Vanilla Peach pie: Bánh pie nhân đào tây tươi mát lạnh và vị quả vanilla ngon tuyệt
II. Lịch học lớp Baking fun
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Nguyetva (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi/ người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: gồm 4 buổi 6 loại bánh
Buổi 1: 8.30 thứ 7 ngày 1/6
- Maria Buns: Một loại bánh choux đặc biệt, với nhân kem béo ngậy mát lạnh và lớp mặt bánh được phủ một “lớp áo” nứt đẹp mắt
- Panna Cotta: Panna cotta là một món tráng miệng rất nổi tiếng của Ý, lớp kem vanilla thơm mát, trắng tinh, kết hợp với màu đỏ rực của lớp phủ là thạch hoa quả chua nhẹ sẽ làm một món tráng miệng ấn tượng dành cho bạn và gia đình hè này
Buổi 2: 8.30 thứ 7 ngày 8/6
- Bánh Pía: Bánh pía nhân sầu riêng trứng muối, với lớp vỏ mỏng tang, tách lớp. Ngoài ra, bạn sẽ được học cách làm nhân sầu riêng cho bánh pía.
Buổi 3: 8.30 thứ 7 ngày 29/6
- Entremets phô mai dâu tây và chocolate: Một chiếc bánh đặc biệt mát lạnh, hấp dẫn với cấu trúc cầu kỳ. Phía trong bánh là 1 lớp kem phomai trắng tinh, xen với lớp mousse dâu chua dịu, đỏ rực bắt mắt. Hai lớp bánh này được bao phủ bởi phần mousse chocolate béo ngậy và lớp chocolate ganache bóng.
Buổi 4: 14.30 thứ 7 ngày 29/6
- Opera cake: Opera là một loại bánh của Pháp, được làm từ nhiều lớp bạt bánh, các lớp bạt bánh này được tẩm café và xếp xen kẽ với các lớp kem bơ mocha và chocolate. Trên cùng của bánh sẽ được phủ một lớp chocolate ganache bóng mượt
- Chocolate Soufflé: Soufflé vị chocolate ẩm và xốp nhẹ, như tan trong miệng khi thưởng thức. Các tín đồ chocolate khó có thể bỏ qua!
III. Lịch học lớp Cook with Jun
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Jun (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi/người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(hình ảnh chỉ minh họa)
Chương trình học: gồm 2 buổi
Buổi 1: 18.00 thứ 5 ngày 6/6 – TIỆC NƯỚNG
- Sườn bê nướng muối: Sườn bê mềm và ngon, lại không có mùi nặng như thịt bò hay thịt cừu,là một sự lựa chọn rất ổn cho món nướng ngoài trời hoặc bếp nướng mở. Món sườn bê được khử mùi gây bằng lá kinh giới tây ( oregano) và rượu vang trắng. Bạn có thể ướp trước rồi để sẵn trong ngăn mát tủ lạnh qua đêm để trưa hôm sau có thể đem nướng ngay mà vẫn có 1 món ăn thấm gia vị.
- Salat rau tổng hợp: Mát, giòn chua, mặn, ngọt rất hợp ăn với đồ nướng
- Kem chanh xanh: thơm mát vị chanh xanh, ngọt bùi của kem tươi và trứng sẽ được cả trẻ em và người lớn yêu thích.
Buổi 2: 18.00 thứ 6 ngày 20/6- Pizza
Những chiếc pizza có thể làm nên những bữa tối cuối tuần thực sự lí tưởng bởi chúng thực sự rất dễ làm và nhanh gọn. Chúng ta có thể tùy ý sáng tạo phần nhân bánh để có những chiếc pizza đầy đủ dinh dưỡng, độc đáo mà vẫn ngon lành trong ít phút. Mọi người có thêm thời gian vui chơi. Bọn trẻ thì hứng thú. Vậy thì còn đợi gì mà không bắt tay vào làm pizza chứ?!
- Pizza Bianca
- Pizza trái cây
IV. Lịch học lớp Happy Japanese Cooking – Healthy Japanese Cooking at Home
Giảng viên: Bếp trưởng Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi /người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Ảnh minh họa tham khảo từ internet)
Chương trình gồm 3 buổi
Buổi 1: 18.00 thứ 3 ngày 4/6
- Cách nấu nước dùng cá bào
- Cách nấu Miso Soup
- Mỳ Udon nấu với Tempura Tôm và Trứng
- Chiên tempura ( Tôm sú, rau, nấm..)
Buổi 2: 18.00 thứ 3 ngày 11/6
- Cơm Nhật
- Cơm Nhật với Tôm chiên Tempura ( Tem don)
- Cơm Nhật với thịt gà Sốt Teri
- Salad Rau xanh với sốt kiêu Nhật
Buổi 3: 18.00 thứ 3 ngày 18/6
- Salad Cà chua với Đậu phụ
- Sushi cá Hồi
- Nigiri cá Hồi
- Sushi Califonia
- Mỳ udon xào
(Ảnh minh họa tham khảo từ internet)
Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến
Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp
Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An), Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn
Hoặc theo STK sau:
Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000251428
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected]. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn, hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua email hoặc số điện thoại (4 -6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của Kitchen Art Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!
Cho minh dang ky 2 buoi nay voi:
Buổi 3: 14.30 thứ 7 ngày 15/6- CHỦ ĐỀ BÁNH KHÔNG LÒ NƯỚNG: Mochi cake:, Tiramisu trà xanh
Buổi 1: 8.30 thứ 7 ngày 1/6: Maria Buns ,Panna Cotta:
Ho ten: Nguyen Thi MInh Hang
So dien thoai: 0913238388
Mail: [email protected]
Minh se nop tien truc tiep truoc buoi hoc.Tks!
Cảm ơn bạn, Bạn vui lòng đăng ký trên website lớp học của KA nhé, hệ thống sẽ giữ chỗ cho bạn trong 72 giờ!
class.kitchenart.vn/vn/