Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 5.2014 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 5/2014 tại Kitchen Art Studio. Các bạn có thể đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

Lịch học tháng 5/2014 tại Kitchen Art Studio
Thông tin chi tiết và đăng kí xem tại: 
http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc


I. Lịch học lớp học làm bánh ESheep Kitchen:

Giảng viên: Esheep Kitchen

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Buổi 1: 18h tối T4 ngày 7/5/2014  

  • Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
  • Malibu Cheesecake:  Bánh phomai nướng phủ kem phomai rượu dừa ngon tuyệt.
  • Lava cake: Bánh Chocolate với nhân chocolate nóng chảy

Buổi 2: 14h30 chiều T7 ngày 10/5/1014

  • Pineapple Up-side-down : bánh dứa úp ngược
  • Brownie Cookies: Bánh quy giòn kẹp kem bơ chocolate

Buổi 3: 18h tối T4 ngày 14/5/2014 – Chủ Đề Tình yêu nước Ý

  • Mimosa Cake: Bánh Mimosa kiểu Ý – Chiếc bánh với kem chanh tan chảy và lớp vỏ bột khoai tây tươi thơm lừng!
  • Biscotti: Bánh quy dài kiểu Ý 

Buổi 4: 14h30 chiều T7 ngày 17/5/1014 Chủ đề mùa Hè

  • Summer Cookies: Bánh quy chanh giòn vui nhộn hình con vật ngộ nghĩnh, chủ đề mùa Hè.
  • Summer Tarlets: Bánh vỏ chocolate giòn với kem phomai và trái cây mùa Hè!

Buổi 5: 18h tối T4 ngày 21/5/2014

  • Mango Bread: Bánh mì xoài độc đáo – Loại bánh mì ngọt với vị trái cây mùa Hè ngon tuyệt, ăn kèm xem xoài lạnh.
  • Oriental Panna Cotta: Kem trà tráng miệng với vị trà hoa và sốt trái cây. 

Buổi 6: 14h30 chiều T7 ngày 24/5/1014

  • Maria Bun: Bánh Su kem mềm kiểu Nhật với nhân kem mát mịn, lớp topping trên vở thơm ngon.
  • Berries Butter Bar: Bánh bơ nướng ngon tuyệt với các loại trái cây rừng như nam việt quất, dâu tằm v.v…

Buổi 7: 18h tối T4 ngày 28/5/2014

  • Tiramisu truyền thống kiểu Ý.
  • Bánh quy cuộn hạnh nhân


II.  Lịch học lớp học làm bánh Kitchen Art & You:

Giảng viên: Linh Chi

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

Buổi 1: 8h30 sáng Thứ 7 ngày 17/5/2014:

  • Avocado tart: vỏ bánh xốp giòn kết hợp với nhân kem đậm mùi bơ thơm mát. 
  • Paparotti – Bánh mì ngọt phủ kem cà phê nổi tiếng của đất nước Mexico, bánh mì ngọt với nhân bơ mặn pho mát và phần vỏ cà phê giòn rụm thơm nồng

Buổi 2: 8h30 sáng Thứ 7 ngày 24/5/2014 –  Chủ đề: BÁNH MỲ 101:

  • Bánh mỳ Việt Nam: Hướng dẫn cách làm và tạo hình bánh mỳ Việt Nam  
  • Bánh mỳ ngọt khoai lang tím: Hướng dẫn cách làm bánh mỳ ngọt khoai lang tím 


III.   Lịch học lớp món Việt Nam cổ truyền: 

 Giảng viên:  đầu bếp Vân Anh (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi học: 8h30 Chủ nhật 18/5/2014:

  • Vịt rang húng quế – một món ăn lạ, dễ làm. Sự kết hợp tinh tế giữa thịt vịt, rau húng và các gia vị đi kèm tạo nên một món ăn ngon khó cưỡng lại.
  • Trứng cút lộn sốt me – trứng cút lộn thơm ngon kết hợp cùng với vị chua ngọt của sốt me.
  • Salat bạch tuyết – món salad rất phù hợp với khí hậu nóng bức ngày hè. Với các nguyên liệu đơn giản như thịt gà, củ đậu, dừa nạo,… và bạn đã có ngay một món ăn kèm vừa ngon lại lạ miệng.
 

IV.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking 

 Giảng viên:  Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1: 18h thứ 3 ngày 13/5/2014:

  • Kaisen salada – Salad hải sản: Salad hải sản (tôm, cá hồi,…) với sốt salad đặc biệt thơm mát, rất phù hợp với bữa ăn ngày hè
  • Cá hồi cuộn pho mai: những lát cá hồi thái mỏng, cuộn pho mai thơm ngậy sẽ khiến cho bạn bất ngờ vì sự kết hợp quá tuyệt vời
  • Cá ngạnh ướp sốt miso nướng: sốt miso là loại sốt tẩm ướp nướng truyền thống nổi tiếng của Nhật, có thể áp dụng nhiều loại thịt cá. Bí quyết pha chế và tẩm ướp thịt cá với sốt miso sẽ được chia sẻ trong lớp học.

Buổi 2: 18h thứ 3 ngày 20/5/2014:

  • Anmitsu ice cream – Chè kem đậu đỏ Nhật: Sự kết hợp tuyệt vời giữa kem vani, đậu đỏ, thạch trà xanh,… sẽ là một món tráng miệng thơm ngon đặc biệt dành cho những ngày hè nắng nóng .
  • Há cảo Nhật Bản: bạn không chỉ được tỉ mỉ hướng dẫn cách làm  mà còn được chia sẻ một công thức nhân đặc biệt thơm ngon.
  • Yaki udon – Mỳ Udon xào: món mỳ truyền thống của Nhật Bản kết hợp với các nguyên liệu tươi thơm ngon.


V.  Lịch học lớp Home Cooking with Joel 

 Giảng viên:  Đầu bếp Joel Manton của The KAfe

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
 

Buổi học: 14h30 Chủ nhật 11/5/2014:

  • Burger bò: với pho mai, cà chua, hành,… và đặc biệt là vỏ bánh burger tự làm
  • The perfect chunky English style potato chips: món ăn vặt ngon miệng, giòn tan
  • Strawberry Ice-cream in almond cups: bạn sẽ được hướng dẫn cách làm bánh quy hạnh nhân với tạo hình bát đựng kem dâu tây và salad hoa quả ăn kèm! Một món tráng miệng không chỉ đẹp mà còn rất ngon và phù hợp với mùa hè sắp tới.
 

VI.   Lịch học lớp pha chế Cocktail:

Giảng viên:  Bar trưởng Đỗ Mạnh Hùng (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi học: 14h30 Chủ nhật ngày 18/5/2013:

  • Sunny summer: Cocktail mùa hè với hương vị tươi mát của rượu cam, dứa, chanh leo sẽ mang đến cho bạn màu nắng rực rỡ của những ngày Hè sắp đến đấy!
  • Tropical Storm: Mùa hè và những cơn bão nhiệt đới là tên gọi của loại cocktail được làm từ các loại hoa quả đặc trưng của vùng nhiệt đới này.
  • Granita dâu tây: Đá bào mát lạnh cho mùa hè với hương vị dâu tây tươi ngon tuyệt!
  • New style mojito: Phong cách mới cho món đồ uống quá nổi tiếng Mojito


VII. Lịch học lớp trang trí Create with butter cream:

Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Nguyễn Hải
Thời lượng: 3-4 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 350.000 vnđ/1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

14h30 Chủ nhật ngày 25/4/2014  “Chủ đề 1-6: Trang trí bánh gato 2D cơ bản”

  • Giới thiệu, hướng dẫn cách làm và pha màu kem bơ
  • Hướng dẫn các kỹ thuật sử dụng đui cơ bản để vẽ trang trí
  • Hướng dẫn cách chà láng, trang trí hoàn thiện bánh, tạo hình bánh. Đặc biệt hướng dẫn mẫu trang trí hình Doraemon dễ thương .
 

VIII. Lịch học lớp trang trí Cake Art:

Thông tin tổng quát:
Giảng viên: Vũ Ngọc Minh
Thời lượng: 5 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp
Học phí: 1.500.000 vnđ/Khóa 3 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

KHÓA HỌC CƠ BẢN VỀ FONDANT

 Kitchen Art giới thiệu với các kitchenholics khóa học cơ bản về Fondant, hướng dẫn bạn đầy đủ các kĩ năng, quy trình, nguyên liệu, dụng cụ để tạo nên một chiếc bánh sinh nhật/bánh cưới với lớp phủ Fondant hoàn hảo nhất. Để đảm bảo chất lượng, các bạn được yêu cầu tham gia toàn bộ khóa học (không học từng buổi lẻ)! 

Buổi 1: 18h thứ 5 ngày 29/5/2014

  • Công thức và cách làm cốt bánh gato phù hợp để trang trí Fondant
  • Công thức và cách làm ganache (sốt socola) để chuẩn bị cho lớp phủ Fondant
  • Kĩ năng chà láng với ganache.

Buối 2: 18h thứ 6 ngày 30/5/2014

  • Công thức và cách làm Fondant home-made 
  • Kĩ năng nhào nặn Fondant
  • Kĩ năng cán, phủ bánh gato vuông/tròn với fondant một cách hoàn hảo nhất

Buổi 3: 14:30 thứ 7 ngày 31/5/2014

  • Hướng dẫn các kĩ thuật chồng tầng cho bánh sinh nhật/bánh cưới
  • Hướng dẫn cách tạo hoa, họa tiết trang trí trên bánh.
  • Hoàn chỉnh chiếc bánh được trang trí với chất liệu Fondant



Cách thức đăng ký:

Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

 

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

 

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

STK: 0451000251428

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống I-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

 

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

 

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp! 


Comments