Lịch học tháng 5/2013 tại Kitchen Art Studio. Từ tháng này, Kitchen Art chỉ nhận đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn
I. Lịch học lớp ESheep
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: Gồm 10 loại bánh học trong 5 buổi
Buổi 1: Khai giảng 14.30 thứ 7 ngày 4/5
- Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
- Matcha Tiramisu (Bánh tiramisu phiên bản vị trà Xanh Nhật bản)
- Almond cookies (Bánh cuộn hạnh nhân giòn tan với hạnh nhân lát)
Buổi 2: 18.00 thứ 4 ngày 8/5
- Raisin Rum Rustic Cake ( Bánh “Mộc” kiểu Ý – một loại bánh nổi tiếng với vị rượu Rum nồng nàn và nho khô nướng xém với topping là hoa quả nướng theo mùa: đào, lê hoặc táo tươi)
- Black&White Cheesecake (Bánh phomai nướng với vị chocolate, cà phê & mật ong)
Buổi 3: 14.30 thứ 7 ngày 11/5- CHỦ ĐỀ BÁNH KHÔNG LÒ NƯỚNG
- White chocolate & Raspberry cheese Tart : Bánh tart ngon tuyệt không cần lò nướng với đế chocolate đen giòn phủ kem phomai chocolate trắng béo ngậy cùng sốt quả mâm xôi rừng chua mát
- Chocolate Peanut Butter Squares: Bánh bơ lạc phủ chocolate và pho mai không cần nướng
Buổi 4: 18.00 thứ 4 ngày 15/5
- Fantastic Blueberry Coffee cake (Bánh xốp kem sữa chua nướng, phủ phomai với trái việt quất tươi và hạnh nhân lát)
- Lemon bar (Bánh Bars vị chanh và sốt chanh tây)
Buổi 5: 14.30 thứ 7 ngày 18/5
- Cranberry Scone (Bánh xốp nướng truyền thống kiểu Anh với trái nam việt quất)
- Lemon Coconut Bundt cake (Bánh dừa nướng vị chanh vàng phủ sốt chanh và dừa tấm)
II. Lịch học lớp Baking fun
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Nguyetva (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: gồm 6 buổi 12 loại bánh
Buổi 1: 8.30 thứ 7 ngày 4/5
- Chocolate Dobos torta (Dobostorta): Dobos Torta là một loại bánh rất nổi tiếng của Hungari, gồm nhiều lớp bánh, được kẹp xen kẽ với các lớp kem tươi chocolate mát lạnh và phủ trên với lớp chocolate ganache, cùng với lớp bánh tráng caramel giòn tan. Miếng bánh xốp, mềm, mịn và như tan trong miệng khi bạn thưởng thức nó
- Decorated Matcha roll cake: Bánh cuộn vị trà xanh và cách trang trí vẽ hình trên bánh, kết hợp với nhân kem tươi và dâu tây rất bắt mắt
Buổi 2: 8.30 thứ 7 ngày 11/5- Chủ đề: Bánh không cần lò nướng
- Black forest cheesecake: Cheesecake không dùng lò nướng, với lớp gương phủ đỏ rực bắt mắt. Lớp kem phomai béo ngậy, mát lạnh điểm với quả cherry chua nhẹ, sẽ làm cân bằng độ béo của bánh cheese…
- Fruit Pizza: “Pizza” đặc biệt với lớp vỏ giòn tan, kết hợp cùng hoa quả theo mùa với lớp kem mát lạnh
Buổi 3: 8.30 chủ nhật ngày 12/5
- Strawberry Tart: Tart dâu tây, lớp vỏ phủ chocolate giòn tan và lớp kem sốt dây tây mát lạnh
- Chocolate Molten Lava Cake: Một loại bánh tráng miệng với lớp ngoài của bánh xốp mịn, nhưng bí mật là ở bên trong bánh, khi xắn miếng bánh ra làm phần kem chocolate phía trong bánh sẽ tuôn trào….
Buổi 4: 8.30 thứ 7 ngày 18/5
- Orange and chocolate mousse: Với lớp phủ là chocolate ganache, tiếp đến là lớp mousse chocolate béo ngậy và lớp mousse cam thơm lừng chua nhẹ, sần sật với mứt vỏ cam…Tất cả hòa quện thành một món tráng miệng tuyệt vời…..Đó chính là Orange & Chocolate Mousse cake
- Orange Marmalade: Mứt cam chua nhẹ sần sật của vỏ cam, dẻo dẻo dai dai với rất nhiều ứng dụng như ăn kèm bánh mì, trét giữa các lớp bánh cake/ gato, hay có thể làm ice-cream, và xen với mousse cam ngon tuyệt
Buổi 5: 8.30 thứ 7 ngày 25/5
- Rose cake: Một chiếc bánh gây sốt tại lớp học của Bakingfun, với lớp bạt bánh chocolate kết hợp với kem bơ vanilla béo ngậy hoặc kem tươi mát lạnh. Đặc biệt ngoài cách làm bánh, học viên sẽ được học cách trang trí hoàn thiện đơn giản mà rất tinh tế này
- Pineapple dream cupcake: Bánh cupcake xốp mềm thơm lựng mùi chanh tây, được kết hợp với sốt dứa tươi, điểm kèm là li ti hạt vanilla nguyên chất
Buổi 6: 8.30 chủ nhật ngày 26/5
- Honey cake: Bánh đậm vị mật ong, kết hợp với các lớp kem custard béo ngậy mát lạnh, và phủ một lớp chocolate, cùng các hạt dẻ cười/ óc chó/ hạnh nhân đập vụn thơm lừng giòn tan
- Egg tart: Banhs tart mini với nhân kem trứng mát lạnh
Buổi 7: 8.30 chủ nhật ngày 19/5
- Chocolate Dobos torta (Dobostorta): Dobos Torta là một loại bánh rất nổi tiếng của Hungari, gồm nhiều lớp bánh, được kẹp xen kẽ với các lớp kem tươi chocolate mát lạnh và phủ trên với lớp chocolate ganache, cùng với lớp bánh tráng caramel giòn tan. Miếng bánh xốp, mềm, mịn và như tan trong miệng khi bạn thưởng thức nó
- Decorated Matcha roll cake: Bánh cuộn vị trà xanh và cách trang trí vẽ hình trên bánh, kết hợp với nhân kem tươi và dâu tây rất bắt mắt
III. Lịch học lớp bánh Choconut
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Choconut (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: gồm 2 buổi 4 loại bánh
Buổi 1: 18.00 thứ 6 ngày 17/5
- Red velvet kẹp cheesecake phủ kem phô mai: Một loại bánh với sắc đỏ tuyệt vời nổi bật trên lớp bánh phô mai béo ngậy, và lớp kem chua mát.
- Brownie: bánh đậm đặc chocolate, mềm, xốp ẩm dành cho các chocoholics
Buổi 2: 14.30 thứ 7 ngày 25/5- Lớp bánh đặc biệt dành cho trẻ em từ 7- 13 tuổi.
- Giới thiệu: kiến thức chung về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh và các quy tắc an toàn trong bếp.
- Cupcake mini phủ kem socola.
- Bánh quy bơ
IV. Lịch học lớp Cook with Jun
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Jun (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: gồm 2 buổi 6 món
Buổi 1: 18.00 thứ 5 ngày 9/5 – Mùa màng tươi mới
- Súp cá, khoai lang kiểu Anh
- Gà nấu cam kiểu Pháp
- Bánh mỳ nướng giòn (bruschetta) phủ nấm
Buổi 2: 18.00 thứ 5 ngày 23/5- Mỳ Ý (Pasta)
- Spaghetti con gambero alla griglia: Spaghetti với tôm nướng và sốt vang trắng
- La Sfoia Lorda: Mỳ nui chan nước dùng
- Lasagna Verdi: Lasagne nướng cải bó xôi và nấm
Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến
Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn từ tháng 5/2013.
Mỗi lớp giới hạn tối đa 12 học viên. Khi đủ học viên hệ thống tự động đóng đăng ký nên để đảm bảo giữ chỗ bạn hãy đăng ký sớm. Khi đăng ký trên website, học viên có thể thực hiện thanh toán trực tuyến hoặc tại cửa hàng Kitchen Art- số 38 ngõ 27 (Quảng An), Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected]. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn, hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua email hoặc số điện thoại (4 -6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của Kitchen Art Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!
Họ tên: Phạm Mai Hoa
SĐT: 0904314528
Mình đăng ký 5 buổi như sau:
1. 18h00 thứ 4 ngày 08/5 lớp cô ESheep
2. 14h30 thứ 7 ngày 11/5 lớp cô Esheep
3. 18h00 thứ 4 ngày 15/5 lớp cố Esheep
4. 14h30 thứ 7 ngày 18/5 lớp cô Esheep
5. 8h30 thứ 7 ngày 25/5 lớp cô NguyetVa
Mình sẽ đóng tiền trực tiếp tại trung tâm Kitchen Art nhé!
Học phí một khoá học 5 buổi là bao nhiêu ạ ?!
Học phí một buổi vẫn tính là 350.000/học viên. Bạn học bao nhiêu buổi thì sẽ nhân số buổi lên nhé! cảm ơn bạn.