Lịch học làm bánh tháng 3/2013 tại Kitchen Art Studio.
I. Lịch học lớp ESheep
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: Gồm 12 loại bánh học trong 6 buổi
Buổi đặc biệt: 18h thứ 4 ngày 6/3 – Chủ đề Chocolate – bánh không cần lò nướng
- Romantic Chocolate truffle (Chocolate viên tươi với vị bạc hà, rượu cam và các loại hạt)
- Chocolate sillkcupcake (Bánh cupcake chocolate silk không cần lò nướng với tinh dầu cam, cam vàng và quế)
Buổi 1: Khai giảng 14h30 chủ nhật ngày 10/3
- Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
- Tiramisu (Bánh tiramisu kiểu Ý)
- Orange Lace Cookies (Bánh quy ren vị cam)
Buổi 2: 18h thứ 4 ngày 13/3
- Pineapple upside down (Bánh dứa úp ngược)
- Torta di Mele (Bánh xốp táo kiểu Ý)
Buổi 3: 14h30 thứ 7 ngày 16/3
- Almond Cheese Brownies (Bánh Brownies hạnh nhân phủ phomai nướng)
- Cranberry scones (Bánh nướng truyền thống kiểu Anh với quả cranberry)
Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 20/3
- Japanese cotton cheesecake (Bánh phomai kiểu Nhật Bản)
- Nama chocolate (Chocolate tươi kiểu Nhật)
Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 23/3
- Green tea Roll cake (Bánh cuộn trà xanh)
- Fruit Mini Tart (Bánh tart hoa quả kem tươi mini)
II. Lịch học lớp Baking fun
Thông tin tổng quát
Giảng viên: Nguyetva (kèm 2 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí: 350.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: gồm 7 buổi 13 loại bánh
Buổi 1: 9h thứ 7 ngày 2/3
- Gato Hong Kong, trang trí kem tươi hoa quả
- Cupcake chocolate
Buổi 2: 9h chủ nhật ngày 3/3- Đặc biệt mừng ngày 8/3
- Chocolate box cake: Chocolate cake với cách tạo hình thành hộp quà ấn tượng
Buổi 3: 9h thứ 7 ngày 9/3
- Flan chocolate (Chocolate flan cake- Lớp bánh chocolate kết hợp với phần kem flan mềm mịn và sốt caramel vàng óng)
- Puddinh chanh Tây (Lemond delicous pudding)
Buổi 4: 9h thứ 7 ngày 16/3
- Lemond meringue cupcakes (Cupcake vị chanh, với nhân kem chanh ở giữa và lớp phủ merringues)
- Apple pie (Bánh nhân táo với sốt bơ caramel thơm ngọt ngào)
Buổi 5: 9h thứ 7 ngày 23/3
- Joconde – Bạt trang trí mousse
- Mini mouse cake (Bánh mousse mini)
Buổi 6: 9h chủ nhật ngày 24/3- Đặc biệt cho ngày cá tháng 4 (1/4)
- Gato cơ bản
- Cupcake vanilla và trang trí tạo hình cá ngộ nghĩnh
Buổi 7: 9h thứ 7 ngày 30/3
- Chocolate and strawberries cake (Bánh chocolate cực chất kết hợp cùng dây tây tươi, ngon khó cưỡng)
- Almond cake with caramel sauce topping (Gato phủ hạnh nhân- Bánh xốp mịn với lớp topping hạnh nhân caramel giòn tan)
Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến
Học viên có thể đăng ký bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này hoặc Fanpage của Kitchen Art theo mẫu sau:
Tên đầy đủ của học viên:
Số buổi/Tên buổi:
Lớp học:
SĐT liên lạc:
Email:
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp
Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An), Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art theo STK sau:
Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000232015
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected]. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua email, Facebook hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua email hoặc số điện thoại (4 -6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của Kitchen Art Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!
Mình đăng ký học như sau:
Tên đầy đủ của học viên: Trần Hiền Chi
Số buổi/Tên buổi: Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 9/3 & Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 23/3
Lớp học: ESheep
SĐT liên lạc: 0945602226
Mình đăng kí hoc như sau lơp học baking fun cả khoá 7 buổi
Tên đầy đủ học viên :Nguyễn thị thuý Oanh
Số buổi/Tên buổi: 7 buổi
Lớp học: Baking Fun
SĐT liên lạc : 0904709788
# Nguyen Thi Thuy Oanh # Trần Hiền Chi: Các bạn vui lòng hoàn thành học phí sớm để Kitchen Art có thể giữ chỗ cho các bạn nhé! Thanks!
Minh dang ky hoc nhu sau
Ten: Nguyen Minh Hang
So buoi/ ten buoi: buoi khai giang lop Esheep ngay 9/3 va buoi ngay 24/3 lop baking fun
Dien thoai 0982382468
Mình đăng ký học như sau:
Tên đầy đủ: Phạm Thu Trà
Số buổi: 1 buổi
Lớp học: ESheep – Buổi 5: 14h30 Thứ 7 ngày 23/3
Số đt: 098 210 8711
# Nguyen Minh Hằng # Phạm Thu Trà: KA đã ghi tên 2 bạn, tuy nhiên 2 bạn hoàn thành học phí sớm để giữ chỗ nhé!tks
Tên : Nguyễn Anna
Số buổi/Tên buổi:
Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 9/3
Buổi 2: 18h thứ 4 ngày 13/3
Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 20/3
Lớp học: ESheep
SĐT liên lạc: 0917382283
KA cho mình đăng ký học:
Tên đầy đủ: Vũ Khánh Linh
Số buổi/tên buổi: 2 buổi: Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 20/3 Lớp ESheep và Buổi 7: 9h thứ 7 ngày 30/3
Lớp Baking Fun
SDT liên lạc: 0988500984.
Tiền học lần trước mình đóng 2 lần 900k cho 1 lần đăng ký 1 lần ck và 1 lần nộp trực tiếp do Ck chưa đến nhưng chưa lấy lại tiền. KA check lại giúp mình nhé. TKS
Mình đăng kí hoc như sau lơp học baking fun cả khoá 7 buổi
Tên đầy đủ học viên :Nguyễn Thị Hải Vân
Số buổi/Tên buổi: 7 buổi
Lớp học: Baking Fun
SĐT liên lạc : 0989976986
Lớp tháng 3
Mình đăng ký học cả khoá Baking fun cho 2 người
Tên đầy đủ của học viên : Đào Thị Trang
Tạ Thu Trang
Số buổi : Cả khoá 7 buổi
Lớp học : Baking fun
Số đt : 0974 386 428
Tên đầy đủ của học viên: huỳnh thanh hà
Số buổi/Tên buổi: 1
Lớp học: Esheep
SĐT liên lạc: 0939222110
Email: [email protected]
Mình đăng ký Buổi đặc biệt: 18h thứ 4 ngày 6/3 – Chủ đề Chocolate – bánh không cần lò nướng
Tên đầy đủ của học viên: Bùi Hải Đăng
Số buổi/Tên buổi:
Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 9/3
Buổi 3: 14h30 thứ 7 ngày 16/3
Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 23/3
Lớp học: ESheep
SĐT liên lạc: 0914472838
Email: [email protected]
Tên : Nguyễn Thu Phương
Số buổi/Tên buổi:
1.Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 20/3
Lớp học: Esheep
2.Buổi 4: 9h thứ 7 ngày 16/3
Lớp học: Baking Fun
SĐT liên lạc: 01674529316
Mình chuyển khoản 2 buổi học này và buổi học ngày 23/2 lớp Esheep hôm trước mình đến học mà chưa gửi tiền nhá.
Cho mình đăng ký lớp: Esheep 18h ngày 13/3
Tên: Vũ Tú Anh
Điện thoại: 0939969991
# Tú Anh: Bạn vui lòng chuyển khoản học phí để giữ chỗ nhé! cảm ơn bạn!
Bạn ơi, mình muốn đăng ký buổi Buổi 1:
Tên : Nguyễn Lan Phương
Số buổi/Tên buổi:Buổi 1: Khai giảng 14h30 chủ nhật ngày 10/3
Lớp học: ESheep
SĐT liên lạc: 0915599912
Tên đầy đủ của học viên: Đào Thùy Trang
Số buổi/Tên buổi :Buổi 1: Khai giảng 14h30 chủ nhật ngày 10/3
Lớp học: Esheep
SĐT liên lạc: 0982 070 550
Email: [email protected]
Mình đăng ký học như sau:
Tên đầy đủ: Nguyễn Ánh Loan
Số buổi/Tên buổi: 01 buổi/ Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 20/3/2013
Lớp học: Esheep
SĐT: 0902096666
# Nguyen Anh Loan: Về lớp Esheep riêng lớp ngày 20/3 đã đủ học viên nên KA không nhận đăng ký nữa. Bạn vui lòng tham khảo thêm các lớp khác vậy nhé!
Tớ đăng ký buổi sau
Tên học viên: Dương Hạnh Phương: 0944358855
Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 23/3
Green tea Roll cake (Bánh cuộn trà xanh)
Fruit Mini Tart (Bánh tart hoa quả kem tươi mini)
Mình đăng ký học như sau:
Tên đầy đủ: Vũ Thị Tuyết Trinh
Số buổi: 1 buổi
Lớp học: ESheep – Buổi 4: 9h Thứ 7 ngày 16/3
Số đt: 0943719575
Sao Kitchen ko co chi nhanh o Ho Chi minh. Huhu, minh rat muon hoc lam banh. Nhug hoc chi duoc nhung loai bah don gian chu ko hoc duoc nhieu
# Ngan Hua: Cảm ơn bạn 🙂 thay vào đó, bạn hãy theo dõi thường xuyên những công thức mới được chia sẻ trên website và Youtube của Kitchen Art nhé!