Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 2/2013 tại Kitchen Art Studio

Nhân dịp Tết Nguyên Đán, Kitchen Art sẽ mở một số lớp đặc biệt cho các Kitchenholics chuẩn bị trước kì nghỉ Tết!

I.  Lịch học lớp ESheep

Thông tin tổng quát

    Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)
    Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
    Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
    Học phí:

  • 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người

 (*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học

Tháng 2: Gồm 4 loại bánh trong 2 buổi đặc biệt

Buổi 1: 14h30 thứ 7 ngày 23/2/2013– CÁC LOẠI BÁNH KHÔNG LÒ NƯỚNG

  • CAPPUCHINO CHEESECAKE: Bánh cheesecake không cần lò nướng hương vị cà phê kiểu Ý
  • ALMOND COLD SOUFLE: Kem soufle mát lạnh với hạnh nhân và chanh tây

Buổi 218h thứ 4 ngày 27/2/2013

  • PIZZA: bánh Pizza đế mỏng kiểu Ý với phomai và các loại nhân tùy thích
  • CHOCOLATE CUPCAKE: Bánh cupcake chocolate đặc biệt và hướng dẫn trang trí cupcake bằng kem tươi.
 

II. Lịch học lớp Baking fun

Thông tin tổng quát

    Giảng viên: Nguyetva  (kèm 2 trợ giảng)
    Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
    Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
    Học phí:

  • 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học:

 Buổi Tết Special: 9h thứ 7 ngày 2/2/2013

  • BLACK FOREST CHEESECAKE: Bánh cheese lạnh béo ngậy tan trong miệng kết hợp với vị chua rất nhẹ của trái cherry và cốt chanh, cùng với màu đỏ rực bắt mắt, chắc chắn sẽ là một món tráng miệng tuyệt vời cho bạn và gia đình trong ngày tết
  • CHOCOLATE AND CASHEW NUT MERINGUE: Vị chua dịu nhẹ của cranberries, kết hợp với chocolate tan chảy, cùng tiếng lạo xạo giòn tan của hạt điều, và dẻo dẻo của lớp merringue

III- Lớp French style Cooking

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Vũ Thị Nghĩa (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:

– 300.000vnd/1 buổi/ 1 người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học:

Buổi Tết Special: 9h chủ nhật ngày 3/2/2013

  • Couscous với cốt lết cừu và rau củ


Cách thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến

Học viên có thể đăng ký bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này hoặc Fanpage của Kitchen Art theo mẫu sau:

    Tên đầy đủ của học viên:
    Số buổi/Tên buổi:
    Lớp học:
    SĐT liên lạc:
    Email:

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp

Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art theo STK sau:

    Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
    STK: 0451000232015
    Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email ngocanh@kitchenart.vn. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua email, Facebook hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua email hoặc số điện thoại (4 -6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của Kitchen Art Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!

 

Comments