Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 2.2014 tại Kitchen Art Studio

Lịch học tháng 2/2014 tại Kitchen Art Studio. Các bạn lưu ý đăng ký lớp học ngay tại website http://class.kitchenart.vn/vn/lich-hoc

I. Lịch học lớp ESheep Kitchen:

Giảng viên: Esheep Kitchen

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

(ảnh: nguồn Pinterest)

Buổi 1: Khai giảng 14h30 chiều thứ 7 ngày 8/2/2014 – CHỦ ĐỀ VALENTINE

  • Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
  • Tiramisu truyền thống kiểu Ý – chiếc bánh trứ danh với đủ các cung bậc tình yêu..
  • Valentine Chocolate: Cách làm các viên chocolate bọc kem rượu say đắm ngon tuyệt.

Buổi 2: 18h tối thứ 4 ngày 12/2/2014 CHỦ ĐỀ VALENTINE 2

  • Love cookies: Bánh quy chocolate Tình Nhân
  • “Love Candles”:  Những chiếc bánh cây nến tình yêu với hương vị chocolate  và caramel. 
  • Chocolate Art: Hướng dẫn cách làm lá chocolate và trang trí với nghệ thuật chocolate.

Buổi 3: 14h30 chiều thứ 7 ngày 15/2/2014

  •  Mimosa Cake: Một loại bánh kiểu Ý cao cấp làm từ bột khoai t ây thật tươi, mới với lớp kem mịn, mượt thơm mùi chanh tây được trang trí như một đóa hoa Mimosa. Đây là loại bánh rất nổi tiếng của Ý mà chưa nhiều fan “bánh ngọt” của Việt Nam được biết.
  • Lava cake: Chiếc bánh chocolate thơm lừng có nhân là sốt chocolate tan chảy rất hấp dẫn.

 

 Buổi 4: 18h tối thứ 4 ngày 19/2/2014 – CHỦ ĐỀ SPRING

Buổi đặc biệt với các loại bánh sáng tạo bởi Esheep lấy cảm hứng từ khu Vườn mùa Xuân. Từ nay, mỗi tháng bạn sẽ có một “cuộc hẹn” với Esheep cùng những món bánh cho chính cô ấy sáng tạo ra <3

  • Floral cheesecake: Bánh cheese nướng mềm mại với dầu dừa, mùi vị của trái cây, và hoa trong vườn. Như hoa oải hương, hoa hồng mùa Xuân, hoa violet…
  • Lavender Crips cookies: Bánh quy giòn với bột hoa oải hương home-made độc đáo

Buổi 5: 14h30 chiều thứ 7 ngày 22/2/2014: Mochi Nhật Bản

Hướng dẫn làm 2 loại bánh Mochi (bánh dày Nhật Bản), đặc biệt hướng dẫn cách tạo hình mochi căng tròn, vỏ bánh mỏng không ngán.

2 hương vị:

  • Mochi lá dứa cốt dừa nhân kem lạnh trà xanh.
  • Mochi chanh leo nhân kem sữa chua lạnh với sốt chanh leo

Buổi 6: 18h tối thứ 4 ngày 26/2/2014:

  • Hokkaido Cupcake (Bánh cupcake kiểu Nhật với nhân kem tươi ngon tuyệt)
  • Orange & cranberry Chiffon (Bánh Chiffon cam vàng và quả việt quất – hương vị và cách làm cho một chiếc chiffon hoàn hảo)

II.  Lớp học làm bánh lớp Kitchen Art & You:

Giảng viên: Linh Chi

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi học: 8h30 sáng thứ 7 ngày 15/2/2014

  • Butter mochi – bánh Mochi nướng
  • Cupcake Bouquet: Lẵng hoa tuyệt đẹp được làm từ những chiếc bánh cupcake và kem tươi ngon tuyệt.

(ảnh: nguồn Pinterest)

III. Lịch học lớp trang trí Cake Art:

KHÓA HỌC CƠ BẢN VỀ FONDANT:

Lần đầu tiên, Kitchen Art giới thiệu với các kitchenholics khóa học cơ bản về Fondant, hướng dẫn bạn đầy đủ các kĩ năng, quy trình, nguyên liệu, dụng cụ để tạo nên một chiếc bánh sinh nhật/bánh cưới với lớp phủ Fondant hoàn hảo nhất. Để đảm bảo chất lượng, các bạn được yêu cầu tham gia toàn bộ khóa học (không học từng buổi lẻ)!

Thông tin tổng quát:

Giảng viên: Vũ Ngọc Minh

Thời lượng: 3 tiếng/buổi

Số lượng: Tối đa 12 học viên/lớp

Học phí: 1.500.000 vnđ/1 khóa (3 buổi học)

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

 

Buổi 1: 18h thứ 6 ngày 21/2/2014

  • Công thức và cách làm cốt bánh gato phù hợp để trang trí Fondant
  • Công thức và cách làm ganache (sốt socola) để chuẩn bị cho lớp phủ Fondant
  • Kĩ năng chà láng với ganache.

Buối 2: 8h30 thứ 7 ngày 22/2/2014

  • Công thức và cách làm Fondant home-made 
  • Kĩ năng nhào nặn Fondant
  • Kĩ năng cán, phủ bánh gato vuông/tròn với fondant một cách hoàn hảo nhất

Buổi 3: 14h30 Chủ nhật ngày 23/2/2014

  • Hướng dẫn các kĩ thuật chồng tầng cho bánh sinh nhật/bánh cưới
  • Hướng dẫn cách tạo hoa, họa tiết trang trí trên bánh.
  • Hoàn chỉnh chiếc bánh được trang trí với chất liệu Fondant

IV.   Lịch học lớp món Việt Nam cổ truyền

 Giảng viên:  đầu bếp Vân Anh (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

(ảnh: nguồn Pinterest)

Buổi 1:  Chủ đề Mâm cỗ chay: 8h30 Chủ nhật 16/2/2014

Công thức và cách làm các món ăn chay:

  • Đậu phụ chiên trứng muối: Đậu phụ chiên với cách làm đặc biệt với trứng muối cho hương vị ngon hơn, đậm đà hơn.
  • Nem cuốn chay: Nem cuốn với các nguyên liệu chay nhưng cho hương vị tuyệt vời như bạn đang ăn nem cuốn hải sản
  • Đậu hầm rau củ quả: Món ăn với rau củ quả đầy đủ dưỡng chất, lại thơm ngon và dễ làm.

Buổi 2: 8h30 Chủ nhật 23/2/2014:

Sau những ngày Tết với nhiều món chiên, rán, nhiều đạm có thể khiến bạn cảm thấy hơi ngấy, sao không thử đổi thực đơn với các món ăn nhẹ nhàng mà vẫn thơm ngon này nhỉ?

  • Nộm xoài hải sản: Nộm chua ngọt sẽ giúp bữa ăn của bạn vừa thơm ngon hơn, vừa đỡ ngấy với các món chiên, rán, nhiều đạm sau ngày Tết
  • Cuốn tôm chua: Nhẹ nhàng với tôm, rau sống ăn kèm sốt chua ngọt tuyệt ngon!
  • Bún bò Nam Bộ: Món ăn đơn giản, dễ làm nhưng thêm một chút bí quyết riêng sẽ cho bạn món bún bò Nam Bộ đúng kiểu và ngon lành nhất! 

V.   Lịch học lớp Happy Japanese Cooking 

 Giảng viên:  Đầu bếp Ngọc Chi (kèm 1 trợ giảng)

Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi

Số lượng:   Tối đa 12 học viên/buổi

Học phí:     350.000vnd/1 buổi /người

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi học: 18h thứ 3 ngày 18/2/2014: Các món ăn truyền thống của Nhật Bản

(ảnh: nguồn Pinterest)

1.      Tempura chiên tổng hợp (tôm, nấm kim châm, rau củ…)
2.      Cơm lươn Nhật:
Cơm với lượn Nhật và sốt teriyaki.

3.      Đậu phụ Nhật nấu rong biển ăn kèm sốt chanh

VI. Lớp học Chụp & sắp đặt món ăn nghệ thuật với KitchenArt team:

Thời gian:  8h30 sáng Chủ nhật 9/2/2014

Địa điểm: Kitchen Art Studio, 38 Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội

Số lượng: tối đa 12 người

Học phí: 500.000vnd/người

Dụng cụ: Máy ảnh số DSLR (khuyến khích mang theo)


Nội dung:

Phần 1 – Chụp ảnh food 101: các ý tưởng cơ bản, vận hành máy ảnh DSLR cơ bản trong chụp food (ISO, tốc độ, khẩu độ)

Phần 2 – Ánh sáng cơ bản: Cách lấy sáng tự nhiên & thực hành.

Phần 3 – Sắp đặt nghệ thuật (food styling): Hướng dẫn trình bày bố cục, màu sắc trong chụp đồ ăn uống.

Phần 4 – Khái quát chỉnh sửa ảnh cơ bản.

Giới thiệu về giảng viên:

Đào Chi Anh: Giám đốc điều hành- sáng lập Kitchen Art Store & Studio, head-stylist Kitchen Art, người sắp đặt món và quyết định những bức hình món hoàn hảo nhất của Kitchen Art, chia sẻ thường xuyên trên website kitchenart.vn, trong tạp chí điện tử Kitchen Art (emag), chuyên mục Lăn vào bếp (tạp chí Đẹp)…

Lê Trung Kiên (Kiyoshi Jiro): Giám đốc Nghệ thuật Kitchen Art, head photographer – phụ trách chụp và sáng tạo những bức hình món đẹp nhất của Kitchen Art, được xem là người thổi hồn cho những món ăn tại Kitchen Art (website, emag), chuyên mục Lăn vào bếp (Tạp chí Đẹp).

Cách thức đăng ký:

 Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://class.kitchenart.vn/vn

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp:

Nộp học phí trực tiếp tại KitchenArt Store &Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo STK sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

 STK: 0451000251428

 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòngđăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email hongphuong@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

 2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

 

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp! Chúc mừng năm mới!

 

Comments