Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 11/2015 tại Kitchen Art Studio

I. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART & YOU”

Giảng viên: Hoa Thái

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

P1200137

(Tosca cake – Credit: pinterest)

Buổi 1 – 9h sáng Thứ 7 ngày 21/11/2015

 • Bánh bông lan phủ hạnh nhân nướng giòn – Tosca cake – bánh bông lan mềm xốp thơm hương bơ phủ lớp hạnh nhân nướng giòn tan thơm phức sẽ khiến bạn mê mệt vô cùng thích hợp với bữa sáng hay bữa trả chiều đấy. Tham gia lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn từ bước đánh trứng, đánh bơ, trộn bột, nướng hạnh nhân sao cho giòn tan…
 • Chocolate muffin – Bánh muffin họ hàng với chiếc cupcake xinh xắn. Không hào nhoáng phủ đầy kem tươi và trang trí với kẹo màu mè. Chiếc bánh đơn giản, mềm xốp và đậm chất “rustic”. Và bạn muốn biết bí quyết làm sao để làm cupcake hay muffin không bị chai cứng mà thật mềm, xốp không? Các bí quyết về cách làm sẽ được chia sẻ trong buổi học.

994442_681171998630934_1785430713191116649_n

(Egg tart – Creidit: Chi Anh Đào)

Buổi 2 – 9h sáng Thứ 7 ngày 28/11/2015

 • Egg tart – tart trứng Hong Kong –  bạn biết tại sao bánh tart trứng Hong Kong lại nổi tiếng và hấp dẫn nhiều người thế? Đó là bởi lớp vỏ ngoài vàng ruộm tới phần nhân sánh mịn, thơm ngậy mà không ngán. Buổi học này sẽ chia sẻ với bạn cách làm từ vỏ bánh giòn tan đến nhân trứng mềm mượt..
 • Bánh quy sô cô la và hạt óc chó – chắc chắn sẽ vô cùng thích hợp để làm quà chiều hay món ăn vặt bổ dưỡng cho bạn hay cho các bé nhà bạn. Bánh quy giòn tan, kết hợp với vị bùi bùi của hạt óc chó và vị ngọt thơm của sô cô la, ai có thể cưỡng lại được cơ chứ.

Buổi 3 – 14h30 chiều Thứ 7 ngày 28/11/2015

 • Baked cheese tart – bánh tart pho mai nướng – chiếc bánh này nghe tên tưởng chừng như  rất đơn giản, nhưng để làm được đúng kỹ thuật và cho ra thành quả như mong muốn thì lại không dễ tẹo nào. Đây là chiếc bánh đang rất được mọi người quan tâm trong thời gian gần đây. Bạn có muốn khám phá bí mật làm thành công chiếc bánh này không? Còn chờ gì mà không đăng ký tham gia lớp học với chúng mình ngay thôi nhỉ
 • Hokkaido cupcake – chiếc bánh luôn luôn được đón chào dù là người lớn tuổi không thích ăn ngọt hay trẻ em thích những thức xinh đẹp… Kết cấu bánh mềm mại nhẹ như bông, thơm phức mùi trứng sữa, và sẽ là chiếc bánh cupcake mềm xốp nhất mà bạn từng thưởng thức. Cách làm thì đương nhiên cũng khác với các loại bánh cupcake thông thường rồi. Từ cách cân, rây bột, đến đánh trứng rồi trộn bột và trứng đều cần có kỹ thuật riêng mà không phải ai cũng biết. Hãy tham gia lớp học để được giảng viên Kitchen Art chia sẻ với bạn nhé.

 

12081245_899548066788345_1874992795_n(1)

(Baked cheese tart – Credit: instagram @daomai.c8i)

 

II. Lịch học lớp học nấu ăn “HOME COOK”

Giảng viên: Nguyễn Tuấn Mạnh – Bếp phó nhà hàng The KAfe

Số lượng: 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Buổi 1 – 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 29/11/2015  – Chủ đề “PIZZA TỪ A ĐẾN Z”

Tham gia lớp học làm Pizza từ A đến Z bạn sẽ được học tất tần tật những kỹ thuật làm Pizza cơ bản do chính bếp phó của chuỗi nhà hàng The Kafe chia sẻ

 • Hướng dẫn dẫn cách làm đế pizza nhà làm: từ công đoạn cân bột, ủ men, nhào bột, ủ bột cho đến cách nướng đế bánh pizza
 • Hướng dẫn cách làm sốt phủ cho pizza
 • Hướng dẫn cách làm nhân pizza (2 loại nhân)

Hãy đăng ký tham gia ngay lớp học để cùng học những bí quyết làm pizza siêu ngon của The KAfe nhé!

joel - pizza

(Pizza – Credit: The KAfe group)


III. Cách thức đăng ký:

 •  Đăng ký trực tuyến:

Học viên đăng ký tại website http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

 • Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.

 • Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

 Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

 STK: 0451000251428

 Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

 Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

IV. Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

Về việc đăng ký

 1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
 2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
 3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
 4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

Về việc chuyển buổi học

 1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
 2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
 3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

Về việc tham gia buổi học

 1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
 2. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
 3. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
 4. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments