Lịch học làm bánh tháng 11 tại Kitchen Art Studio!
I. Lịch học làm bánh với ESheep tại Kitchen Art.
Thông tin tổng quát
- Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)
- Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
- Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
- Học phí:
– 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
– 1.500.000vnd/khóa/ người.
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: Gồm 10 loại bánh học trong 5 buổi
Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 10/11/2012
- Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
- Tiramisu (Bánh tiramisu kiểu Ý)
- Almond tube cookies (Bánh cookies hạnh nhân cuộn giòn tan)
Buổi 2: Ngẫu Hứng Tháng – 14h30 thứ 7 ngày 17/11/1012.
Chủ đề: Bánh không cần lò nướng
- Capuchino Cheesecake (Cheesecake cà phê kiểu Ý)
- Nama Chocolate (Chocolate tươi kiểu Nhật với 2 loại hương vị cho các nhóm lựa chọn: Rượu và Trà Xanh)
Buổi 3: 18h thứ 4 ngày 21/11/2012
- Chocolate &Almond Biscotti (Bánh cookies dài truyền thống kiểu Ý)
- Lemon Angel Food Cake (Bánh Angel kiểu Mỹ vị chanh vàng)
Buổi 4: 14h 30 thứ 7 ngày 24/11/2012
- Chocolate “cokecake” (Bánh cupcake làm từ nước giải khát coca-cola và hướng dẫn cách trang trí kem cho cupcake)
- Carrot cake with cheese frosting (Bánh cà rốt và hạt óc chó phủ kem phomai ngon tuyệt kiểu Mỹ)
Buổi 5: 18h thứ 4 ngày 28/11/2012
- Chocolate & Almond cookies (cookies được yêu thích nhất với vụn chocolate và hạnh nhân hạt nướng )
- Orange &cranberry Chiffon (Bánh Chiffon cam vàng và quả việt quất – hương vị và cách làm cho một chiếc chiffon hoàn hảo)
II. Lịch học làm bánh với Nguyetva tại Kitchen Art.
Thông tin tổng quát
- Giảng viên: Nguyetva (kèm 2 trợ giảng)
- Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
- Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
- Học phí:
– 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
– 1.500.000vnd/khóa/ người.
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Chương trình học: Gồm 8 loại bánh học trong 4 buổi
Buổi 1: 9h thứ 7 ngày 03/11/1012
- Japanese Caramel Top Choux Cream (Bánh su kem kiểu Nhật với lớp phủ hạnh nhân caramel giòn tan)
- BanaChoc Upside down cake (Bánh chuối chocolate úp ngược)
Buổi 2: 9h thứ 7 ngày 10/11/1012
- Coffee and Walnut Battenberg Cake (Bánh sponge hạnh nhân, với hạt Walnut vị cà phê, phủ Chocolate Plastique)
- Choco-Coconut cookies (Bánh qui dừa chocolate)
Buổi 3: 9h thứ 7 ngày 17/11/1012
- French Silk Ice Cream Roll (Bánh cuộn nhân kem)
- Chocolate walnut brownies (Bánh brownies chocolate và hạt óc chó)
Buổi 4: 9h thứ 7 ngày 24/11/1012
- Almond cake with vanilla lemon (Bánh cake hạnh nhân với sốt chanh vanilla)
- Pineapple Dreams (Bánh Cupcake dứa và hồ đào)
Buổi 5: 9h Chủ nhật ngày 25/11/2012
- Macaroon trà xanh
- Macaroon cà phê
Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến
Học viên có thể đăng ký bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này hoặc Fanpage của Kitchen Art theo mẫu sau:
- Tên đầy đủ của học viên:
- Số buổi/Tên buổi:
- Lớp học:
- SĐT liên lạc:
- Email:
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp
Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An), Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội) trước ngày 1/11.
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art theo STK sau:
- Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
- STK: 0451000232015
- Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected]. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Nội quy lớp học làm bánh
I. Về việc đăng ký
1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua email, Facebook hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội). Các học viên vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí theo số lượng buổi đăng ký muộn nhất 02 ngày trước khi lớp học diễn ra. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua email hoặc số điện thoại (4 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
5. Sau khi đăng ký và hoàn thành học phí, học viên sẽ nhận được thẻ học. Thẻ học chỉ có giá trị áp dụng với một học viên.
II. Về việc chuyển buổi học
1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển sang buổi học khác với điều kiện học viên nộp thêm 50% tiền học của buổi học sau.
4. Trong trường hợp học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước; và không muốn chuyển sang các buổi học khác (theo điều kiện nộp thêm 50% học phí), buổi học đó sẽ không được hoàn tiền.
III. Về việc tham gia buổi học
1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của Kitchen Art Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!
Em muốn đăng ký học làm bánh, thông tin của em như sau:
Tên đầy đủ của học viên: Nguyễn Diệu Linh
Số buổi/Tên buổi: Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 10/11/2012
Lớp học: Chương trình học: Gồm 10 loại bánh học trong 5 buổi
SĐT liên lạc: 0983658515
Email: [email protected]
Tên đầy đủ của học viên: Lê Huyền Nga
Số buổi/Tên buổi: Buổi 4: 14h 30 thứ 7 ngày 24/11/2012 lớp esheep và Buổi 2: 9h thứ 7 ngày 10/11/1012 lớp nguyetva
Lớp học: esheep & nguyetva
SĐT liên lạc: 0943141299
Email: [email protected]
Hi KA,
Mình muốn đăng kí học lớp làm bánh
Họ tên: Nguyễn Thu Trang
Lớp Esheep
Buổi 1 – thứ 7 ngày 10/11/2012
SĐT: 0973739074
Email: [email protected]
Cảm ơn KA 😀
Em muốn đăng ký học làm bánh, thông tin như sau:
Họ và tên: Ngô KHánh Phương
Số buổi: 2
Tên buổi: Buổi 1: Khai giảng 14:30 thứ 7 ngày 10/11/2012
Buổi 2: Ngẫu Hứng Tháng – 14h30 thứ 7 ngày 17/11/1012.
Chủ đề: Bánh không cần lò nướng
Lớp học: Chương trình học 10 loại bánh trong 5 buổi
SĐT: 0912446458
Email: [email protected]
Cảm ơn bạn Phương, Trang, Nga, Linh. Song rất tiếc các buổi ngày 10, 17, 24 /11 đã hết chỗ rồi. Các bạn vui lòng đổi buổi khác nhé!
cho em hỏi không có buổi học nào vào buổi tối ạ? vì em học chính ở trường vào buổi chiều ạ 🙁
Em muốn đăng ký học làm bánh, thông tin của em như sau:
Tên đầy đủ của học viên: Lê Thị Vân Hạnh
Lớp học: Chương trình học: Esheep
Buổi 3: 18h thứ 4 ngày 21/11/2012
Chocolate &Almond Biscotti (Bánh cookies dài truyền thống kiểu Ý)
Lemon Angel Food Cake (Bánh Angel kiểu Mỹ vị chanh vàng)
Buổi 5: 18h thứ 4 ngày 28/11/2012
Chocolate & Almond cookies (cookies được yêu thích nhất với vụn chocolate và hạnh nhân hạt nướng )
Orange &cranberry Chiffon (Bánh Chiffon cam vàng và quả việt quất – hương vị và cách làm cho một chiếc chiffon hoàn hảo)
SĐT liên lạc: 01656099592
Email: [email protected]
@ Hong Van: tháng 11 có 2 lớp tối thứ 4 từ 18 h là buổi 21-28 em nhé
@ Lê Hạnh: Bạn vui lòng hoàn thành học phí theo hướng dẫn ở trên nhé! KA sẽ giữ chỗ cho bạn! tks!
Tên em là: LÊ THỊ VÂN HẠNH
Em đã chuyển học phí buổi học em đăng kí. Kitchern Art check lại giúp em.
Cảm ơn bạn, KA đã nhận được chuyển khoản của bạn rồi, Vân Hạnh nhé! Gần đến ngày học KA sẽ nhắc lại lịch cho bạn!
Em muốn đăng ký học làm bánh ạ:
Tên đầy đủ: Đoàn Thanh Hoa
Số buổi: Buổi 3: 18h thứ 4 ngày 21/11/2012
Chocolate &Almond Biscotti (Bánh cookies dài truyền thống kiểu Ý)
Lemon Angel Food Cake (Bánh Angel kiểu Mỹ vị chanh vàng)
Lớp học: Chương trình học: Gồm 10 loại bánh học trong 5 buổi
SĐT: 0984 999 669
Email: [email protected]