Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 1 tại Kitchen Art studio

Lịch lớp học nấu ăn tháng 1.2013 tại Kitchen Art studio.

I.  Lịch học lớp ESheep

Thông tin tổng quát

    Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 2 trợ giảng)
    Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
    Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
    Học phí:

  • 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
  • 2.100.000vnd/khóa/ người.

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học: Gồm 14 loại bánh học trong 7 buổi

Buổi 1: Khai giảng 14h30 thứ 7 ngày 5/1/2013

  • Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh  
  • Tiramisu (Bánh tiramisu truyền thống kiểu Ý)
  • Bánh quy cuộn hạnh nhân

Buổi 2: 18h thứ 4 ngày 9/1/2013

  • Bánh mousse sữa chua chanh leo
  • Bánh quy hạnh nhân và chocolate chips (chocolate chips cookies)

Buổi 3: 14h30 thứ 7 ngày 12/1/1013 CHỦ ĐỀ TẾT NGỌT NGÀO – CÁC LOẠI BÁNH KHÔNG LÒ NƯỚNG

  • Bánh phomai dâu tây kiểu Ý (Strawberry Mascapone cake)
  • Nama chocolate (Chocolate tươi các hương vị kiểu Nhật)

Buổi 4: 18h thứ 4 ngày 16/1/2013

  • Kẹo dâu tây tươi bọc Chocolate cho ngày Tết
  • Bánh quy bơ nhân mứt quả ngày Tết (Thumbprint cookies)

Buổi 5: 14h 30 thứ 7 ngày 19/1/2013

  • Strawberry Cupcake (Bánh cupcake dâu)
  • Orange &cranberry Chiffon (Bánh Chiffon cam vàng và quả việt quất)

Buổi 6: 18h thứ 4 ngày 23/1/2013

  • Fruit Cupcake (Bánh cupcake đặc biệt với nhân mứt quả và phủ kem tươi & hoa quả, hướng dẫn cách trang trí cupcake với kem tươi)
  • Lemon & raisin Chiffon (Bánh Chiffon chanh vàng và nho đen)

Buổi 7: 14h 30 thứ 7 ngày 26/1/2013

  • Mochi cake (Bánh mochi kiểu Nhật)
  • Mini Cheesecake  (Bánh phomai mini vị chanh leo)

 
II. Lịch học lớp Baking fun

Thông tin tổng quát

    Giảng viên: Nguyetva  (kèm 2 trợ giảng)
    Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
    Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
    Học phí:

  • 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
  • 1.800.000vnd/khóa/ người.

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

Chương trình học: Gồm 11 loại bánh học trong 6 buổi

Buổi 1: 9h thứ 7 ngày  05/1/1013

  •  Bánh mỳ cuộn nho quế phủ kem phomai (Cinnamon rolls)
  •  Chocolate souffle

Buổi 2: 9h thứ 7 ngày  12/1/1013

  • Cheesecake Bars phủ kẹo Toffee
  • Mứt dừa trắng và mứt dừa vị lá dứa

Buổi 3: 14h30 chủ nhật ngày  13/1/1013

  • Bánh curtard và quả mâm xôi
  • Chocolate Nut truffle

Buổi 4: 9h thứ 7 ngày 19/1/2013

  • Caramel Shortbread Squares
  • Choux đặc biệt (Maria bun)

Buổi 5: 9h thứ 7 ngày  26/1/1013

  • Puff pastries và ứng dụng

Buổi 6: 14h30 chủ nhật ngày 27/1/2013

  • Mứt gừng dẻo
  • Chocolate Cheese Truffles

III- Lịch học lớp French style Cooking

Thông tin tổng quát

Giảng viên: Vũ Thị Nghĩa (kèm 1 trợ giảng)
Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
Học phí:
– 300.000vnd/1 buổi – 3 món/ 1 người
– 2.400.000vnd/khóa/ người.
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

 

Chương trình học: Gồm 8 buổi

Buổi 1: 9h chủ nhật ngày 6/1/2013

  • Súp bí đỏ
  • Tagliatelle aux lardons (mỳ tươi với thịt hun khói)
  • Chuối đốt rượu

Buổi 2: 18h thứ 5 ngày 10/1/2013

  • Cá sốt mayonaise với dưa chuột
  • Thịt bê nấu kem tươi
  • Chuối đốt rượu cuộn sốt chocolate

Buổi 3: 9h Chủ nhật ngày 13/12/2012

  • Salat xúc xích
  • Thịt thăn bò cuộn sốt vang đỏ
  • Kem dứai

Buổi 4: 18h thứ 5 ngày 17/1/2013

  • Patê gan gà
  • Cá nhồi rau bỏ lò
  • Bánh nho chuối

Buổi 5: 9h chủ nhật ngày 20/1/2013

  • Salat mặt trời
  • Thịt thăn lợn cuộn quay
  • Bánh táo caramel

Buổi 6: 18h thứ 5 ngày 24/1/2013

  • Salat bốn mùa (xà lách xoăn, lườn gà, giăm bon, măng tây, hạt óc chó…)
  • Spaghetti bolognaise
  • Fruit muffin (bánh nho)

Buổi 7: 9h chủ nhật ngày 27/1/2013

  • Súp hành
  • Thịt thăn bò nấu hạt tiêu xanh
  • Mousse cappuccino au chocolat

Buổi 8: 18h thứ 5 ngày 31/1/2013

  • Salat Niçoise
  • Thịt bò nấu rượu vang đỏ
  • Cake chuối


Cách thức đăng ký

Đăng ký trực tuyến

Học viên có thể đăng ký bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này hoặc Fanpage của Kitchen Art theo mẫu sau:

    Tên đầy đủ của học viên:
    Số buổi/Tên buổi:
    Lớp học:
    SĐT liên lạc:
    Email:

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Nộp trực tiếp

Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio- số 38 ngõ 27 (Quảng An),  Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội)

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art theo STK sau:

    Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
    STK: 0451000232015
    Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email ngocanh@kitchenart.vn. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

Nội quy lớp học tại Kitchen Art studio

I. Về việc đăng ký

1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua email, Facebook hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.

2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.

3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Art qua email hoặc số điện thoại (4 -6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

II. Về việc chuyển buổi học

1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.

3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

III. Về việc tham gia buổi học

1. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.

2. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.

3. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của Kitchen Art Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi đầu tiên của lớp!

Comments