I. Lịch học lớp học làm bánh “KITCHEN ART SPECIAL”:
Giảng viên: Linh Chi
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h sáng thứ 7 ngày 10/09/2016 – “Bánh mỳ cuộn nho quế – Bánh chuối hấp nước cốt dừa”
– Bánh mỳ cuộn nho quế: Mùa thu đã gõ cửa với tiết trời mát mẻ, quang đãng. Một miếng bánh mỳ nhỏ với hương quế thơm nồng và chút chua dịu của nho khô chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy yêu đời hơn. Hãy tận hưởng và kết hợp những gia vị của mùa thu này vào món bánh vô cùng tuyệt vời này nhé!
– Bánh chuối hấp: Một quả chuối chín đủ làm xôn xao cả mùa thu. Thoáng thấy mùi hương dịu dàng lan tỏa trong không gian thu là biết sắc vàng đang căng dần mỗi trái chuối. Nắng tự dưng ngọt hơn, gió cũng hóa thơm hơn. Và món Bánh chuối hấp, một món tráng miệng không cần đến lò nướng, ăn kèm nước cốt dừa và lạc rang giã nhỏ chắc chọn sẽ gói gọn tất cả hương vị mùa thu này.
Buổi 2: 9h sáng thứ 7 ngày 24/09/2016 – “Bánh táo nướng – Bánh mỳ hoa hướng dương”
- Bánh táo nướng (Apple Pie): Apple Pie – món tráng miệng truyền thống có trong thực đơn của hầu hết các nhà hàng ở Bắc Mỹ.Bánh táo Mỹ với phần vỏ bánh mỏng, giòn mềm, ẩn chứa phần nhân thơm ngọt, điểm chút vị chua dịu của táo sẽ là một lựa chọn hoàn hảo để kết thúc bữa ăn của gia đình mình đấy!
- Hướng dẫn cách làm vỏ bánh pie cơ bản
- Hướng dẫn cách xào nhân táo kết hợp với bột quế
- Hướng dẫn cách cán bột, tạo hình vỏ bánh
- Hướng dẫn nướng bánh đúng cách
- Bánh mỳ hoa hướng dương:
-
- Giới thiệu chung về dòng bánh mỳ và các bước làm cơ bản
- Hướng dẫn cách nhào bột
- Hướng dẫn cách ủ bột nở đúng cách
- Chia sẻ cách cảm nhận về bột
- Hướng dẫn cách tạo hình bánh
- Hướng dẫn cách nướng bánh đúng kiểu
- II. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:
- Giảng viên: Hoa Thái (food editor của Kitchen Art, the KAfe)
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h30 chiều thứ 7 ngày 17/09/2016 – “Berry Charlotte Cake – Spiced Shortbread Cookies with Dark Chocolate”
Berry Charlotte Cake : Charlotte là tên gọi chung chỉ dòng bánh đặc biệt dùng được cả nóng lẫn lạnh ở Châu Âu. Charlotte là sự kết hợp hoàn toàn cân bằng giữa lượng tinh bột và kem mềm, khiến nó giống như công thức bánh ăn kèm kem hơn là một tổng thể “bánh kem” thông thường.
- Nhẹ nhàng, đơn giản và mang dáng vẻ đáng yêu đầy màu sắc, Charlotte là công thức bánh hoàn hảo cho ngày cuối tuần của phái nữ.
-
- Spiced Shortbread cookies with Dark Chocolate – Bánh quy Shortbread với sô cô la đen giòn tan, thơm lừng
-
- Hướng dẫn cách làm bánh quy giòn cơ bản
- Hướng dẫn cách nướng để bánh quy giòn lâu
- Hướng dẫn cách bảo quản sau nướng
Buổi 2: 14h30 chiều thứ 7 ngày 24/09/2016 – “Bánh tart phomai nướng – Bánh bông lan hạnh nhân”
- Bánh tart phomai nướng (Baked cheese Tart): Bánh Tart phô mai tươi béo, viền bánh được nướng giòn rụm. Khi dùng tay tách đôi bánh ra, bạn sẽ thấy lớp ngoài cùng là viền bánh, tiếp theo là lớp phô mai sệt đặc và cuối cùng nhân bên trong vẫn là lớp phô mai lỏng mịn sẽ được chảy ra ngoài. Mùi thơm của bánh nướng và phô mai sẽ dậy lên mũi khiến bạn khó mà cưỡng lại được. Một món bánh rất phù hợp với tiết trời se lạnh ngày thu phải không nào?
- Bánh bông lan hạnh nhân – Tosca Cake: bánh bông lan hạnh nhân – với lớp bánh gato mềm xốp phủ hạnh nhân nướng caramel giòn tan thơm lừng.
– Hướng dẫn cách làm bánh bông lan
– Hướng dẫn cách làm lớp Caramel hạnh nhân nướng
– Hướng dẫn kỹ thuật phủ lớp Caramel hạnh nhân nướng lên bánh để bánh không bị xẹp
- III. Lịch học lớp học làm bánh “Sweet Treat”:
Giảng viên: Thuý Nguyễn
Số lượng: tối đa 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 18/09/2016 – “Bánh su kem vỏ giòn (Maria Buns)”
- Vẫn là chiếc bánh su kem thông thường nhưng lớp vỏ mỏng mềm đặc trưng nay lại được khoác thêm lớp áo craquelin giòn tan. Nhân kem vừa kết hợp giữa vị béo ngậy của custard cream và vị thanh mát của chantilly cream khiến hương vị bánh hoà quyện và quyến rũ hơn bao giờ hết.
- Hướng dẫn cách trộn vỏ su kem
- Hướng dẫn cách làm lớp áo craquelin
- Hướng dẫn cách tạo hình và nướng bánh su vỏ giòn
- Hướng dẫn cách làm nhân kem với 2 hương vị: vanilla và chocolate
- Hướng dẫn cách trang trí bánh theo đẳng cấp nhà hàng
- Hướng dẫn cách làm chocolate trắng trang trí bánh
Buổi 2: 9h00 sáng Chủ Nhật ngày 25/09/2016 – “Chocolate & Stewed Apple Mousse – Mousse socola với táo hầm”
- Một món tráng miệng mát lạnh với hương vị táo của mùa thu kết hợp cùng 2 lớp chocolate ngọt lịm. Được làm trực tiếp vào ly thuỷ tinh và trang trí cùng chocolate theo đẳng cấp nhà hàng, bạn có thể làm món này để thiết đãi khách quý trong các bữa tiệc cuối tuần sang trọng.
- Hướng dẫn cách làm mousse vị chocolate trắng
- Hướng dẫn cách làm mousse vị chocolate sữa
- Hướng dẫn cách làm táo hầm rượu vang
- Hướng dẫn cách làm bánh quy giòn crumble
- Hướng dẫn cách trình bày và trang trí với kem tươi và chocolate
- IV. Lịch học lớp pha chế “Cocktail Class”:
-
- Giảng viên: Văn Trình
- Số lượng: tối đa 12 học viên
- Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
- (*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
- (**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Buổi 1: 14h30 chiều Chủ Nhật ngày 25/09/2016 – “ Healthy & Detox Smoothy”
Dòng nước uống tốt cho sức khoẻ, thanh lọc cơ thể với nhiều tác dụng như giảm cân, thải độc… chưa bao giờ ngừng hot. Nhưng để pha chế sao cho đúng cách, nhiều tác dụng nhất cũng như vẫn giữ được hương vị tươi ngon, dễ uống lại là cả một quy trình với đầy bí quyết. Hãy cùng giảng viên Văn Trình – một giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm pha chế và nguồn kiến thức sâu rộng về hoa quả và các phương pháp trong đồ uống tìm hiểu về dòng đồ uống này nhé. Đến với buổi học này, bạn sẽ được học 5 loại đồ uống chăm sóc sức khoẻ với 5 tác dụng khác nhau.
- CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
- Đăng ký trực tuyến:
Học viên đăng ký tại website http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
- Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.
- Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class
Hoặc theo số tài khoản sau:
Tên chủ tài khoản: Đào Chi Anh
STK: 19025562800021
Ngân hàng: Ngân hàng Techcombank – Chi Nhánh Hoàng Quốc Việt
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected] Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
NỘI QUY LỚP HỌC TẠI KITCHEN ART STUDIO
- Về việc đăng ký
- Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website http://class.kitchenart.vn/vn,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân theo mẫu.
- Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
- Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
- Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
- Về việc chuyển buổi học
- Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
- Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
- Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
III. Về việc tham gia buổi học
- Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
2.Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
3.Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
4.Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!
(Nguồn ảnh: Pinterest, Kitchen Art, Linh Chi, Thuý Nguyễn).