Sau sự thành công của khóa làm bánh cơ bản tháng 3, Kitchen Art tiếp tục khai giảng khóa làm bánh cơ bản tháng 4.
Thông tin tổng quát
- Giảng viên: Esheep Kitchen (kèm 1 trợ giảng)
- Thời lượng: 2,5 – 3 tiếng/buổi
- Số lượng: Tối đa 12 học viên/buổi
- Học phí:
– 300.000vnd/1 buổi – 2 loại bánh/ 1 người
– 1.200.000vnd/khóa/ người.
(*) Chi phí trên đã bao gồm tiền nguyên liệu
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
Hình ảnh về khóa làm bánh cơ bản tháng 3 tại Kitchen Art Studio. Xem thêm ảnh tại đây.
Nội dung khóa học
Tiếp tục với chương trình tháng 4, Kitchen Art xin thông báo lịch học của tháng (8 loại bánh – 4 buổi) như sau:
Buổi 1 – Khai giảng – 14h30 Thứ 7 ngày 7/4
- Giới thiệu khiến thức cơ bản về nguyên liệu, dụng cụ làm bánh
- Thumbprint cookies (Cookies nhân mứt)
- Bánh quy cuộn hạnh nhân
Buổi 2 – 18h Thứ 3 ngày 10/4
- Cupcake cơ bản
- Bánh mini tart kem dâu/xoài
Buổi 3 – 14h30 Thứ 7 ngày 21/4
- Bánh dứa úp (Pineapple upside down)
- Bánh xốp táo
Buổi 4: 18h Thứ 3 ngày 24/4
- Gateau Hongkong
- Mousse chanh leo/hoặc chocolate/hoặc dâu
Cách thức đăng ký
Đăng ký trực tuyến
Học viên có thể đăng ký bằng cách để lại bình luận dưới bài viết này (BÀI VIẾT NÀY CHỈ DÙNG ĐỂ ĐĂNG KÝ) hoặc Note tại Fanpage của Kitchen Art theo mẫu sau:
- Tên đầy đủ của học viên:
- Số buổi/Tên buổi:
- SĐT liên lạc:
- Email:
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Nộp trực tiếp
Nộp học phí trực tiếp tại Kitchen Art Store & Studio (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội) trước ngày 3/4.
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art theo STK sau:
- Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
- STK: 0451000232015
- Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ họ tên – SĐT – buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Hình ảnh về khóa làm bánh cơ bản tháng 3 tại Kitchen Art Studio. Xem thêm ảnh tại đây.
Đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc như trên.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected]. Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
Hình ảnh về khóa làm bánh cơ bản tháng 3 tại Kitchen Art Studio. Xem thêm ảnh tại đây.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi khai giảng của lớp!
Làm ơn cho mình hỏi có lớp học làm các loại bánh mì không (kiểu như paparoti, bánh mì ngọt nhân custard…)?
@ Phương: Bạn chờ các chương trình học sắp tới của Kitchen Art nhé!
chị ơi khoá học tháng 4 còn chỗ k ạh. cho em đăng kí vs ạh
@ Lê Nga: Hiện tại chỉ còn 1 suất cho buổi 2 thôi bạn nhé ^^
Cho mình hỏi tháng 2 tới có lớp học cơ bản làm bánh nào ko?
@ Đặng Tuyết Nhung: Tháng 2 chỉ có buổi học pizza và cupcake của chị Esheep vẫn mở đăng ký, bạn xem thông tin chi tiết ở đây nhé!
http://localhost/newkitchenart/studio-bep/lop-hoc-nau-an/item/401-lich-hoc-thang-2-3-2013-tai-kitchen-art-studio
Cho mình hỏi Khoá học tháng 4 còn đăng ký được không ?Nếu còn thì cho mình đăng ký cả khoa 4 buổi tháng 4 luôn nhé . Cám ơn.
# Phương Trang: Đây là lịch học tháng 4/2012 bạn vui lòng xem lịch học tháng 4/2013 nhé! Cảm ơn bạn. Lớp vẫn mở đăng ký!
bạn ơi tháng 5 còn khóa học cơ bản này không