Thông tin chi tiết và đăng kí online xem tại: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class
I. Lịch học lớp học làm bánh “The KAfe’s Bake Shop”:
Giảng viên: Bếp trưởng bếp bánh The KAfe – Nguyễn Anh Tuấn
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Kẹo Chocolate nhân rượu – Credit: Pinterest)
Buổi 1: 18h00 thứ 4 ngày 18/3/2015 – Tín đồ Chocolate
• Kẹo Chocolate nhân rượu – món kẹo sô cô la nhân rượu bạn có muốn biết bí quyết làm không? Sô cô la ngọt ngào với nhân rượu nồng nàn tan chảy sẽ làm “nóng” trái tim bất kỳ ai thưởng thức đó!
• Mousse chocolate – nếu bạn không khéo tay? Và lo lắng rằng bạn chưa bao giờ làm bánh nên sợ làm hỏng? Nhưng bạn lại muốn gây bất ngờ cho bạn bè, người thân của mình bằng món quà ngọt ngào do chính tay mình làm ra. Mousse Chocolate sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Không quá khó để làm, đã thế giảng viên Kitchen Art còn tận tình chỉ dạy cho bạn những bí quyết để làm chiếc bánh này bất bại nữa. Còn chờ gì mà không đăng ký ngay thôi nhỉ?
(Tart hoa quả – Ảnh: sassykitchen.com)
Buổi 2: 18h00 thứ 4 ngày 25/3/2015 – chủ đề: “Mùa xuân rực rỡ”
• Mousse nhiệt đới – bánh mousse mát lạnh kết hợp với hương vị ngọt ngào thơm lừng của hoa quả nhiệt đới khiến cho bạn say đắm. Chẳng ai có thể từ chối 1 miếng bánh ngon lành mát dịu như vậy đâu, chắc chắn đấy. Tham gia lớp học, bạn sẽ được bếp trưởng bếp bánh của The KAfe hướng dẫn cách làm bánh mousse xoài dừa vừa ngon vừa ngậy nhưng không mang lại cảm giác béo ngấy khó ăn tý nào.
• Tart hoa quả theo mùa – những chiếc bánh tart nhỏ nhắn xinh xắn với lớp vỏ bên ngoài giòn tan kết hợp với phần nhân kem ngọt dịu mát lạnh và hoa quả theo mùa trang trí thật xinh đẹp.
II. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:
Giảng viên: Linh Chi/ Hoa Thái
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Bánh bông lan trứng muối – Ảnh:Nhung Akaii)
Buổi 1 – Giảng viên: Linh Chi – 9h sáng Thứ 7 ngày 21/3/2015
• Bánh bông lan trứng muối – món bánh đã “làm mưa làm gió” trong thời gian gần đây và đến giờ vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm độ “hot”. Chiếc bánh với phần cốt bông lan mềm xốp ngọt nhẹ kết hợp với ruốc, trứng muối, pho mai,… sẽ làm tăng thêm hương vị và độ “chất” cho chiếc bánh. Chỉ cần 1 chiếc bông lan trứng muốn cỡ cupcake và một cốc sữa và thế là bạn đã có 1 bữa sáng ngon lành đủ chất rồi.
• Bánh chuối hấp – nếu bạn không có lò nướng, hay bỗng 1 ngày bạn chán đánh bơ đánh trứng và muốn thử một loại bánh không quá ngọt, không quá ngấy, và thật nhẹ nhàng cho bữa ăn vặt giữa ngày. Bánh chuối hấp sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy!
Buổi 2 – Giảng viên: Hoa Thái – 9h sáng Thứ 7 ngày 28/3/2015
• Raffaello almond candy – hay còn gọi là kẹo kem dừa. Bạn không chỉ có thể làm món kẹo này để ăn vặt hàng ngày mà dùng để bày bàn tiếp khách cũng rất tuyệt đấy. Chắc chắc khách của bạn sẽ vô cùng bất ngờ khi biết chiếc kẹo nhỏ xinh ngon lành này là do chính chủ nhà tự tay làm.
• Raffaello Cake – bánh kẹo kem dừa. Nghe lạ phải không? Xét về ngoại hình chiếc bánh này rất xinh nhé! Nó được bao phủ bởi một lớp cơm dừa trắng xóa xinh đẹp như 1 chiếc váy cưới vậy. Còn về hương vị? Lớp bánh bông xốp kết hợp với phần kem dừa thơm lừng mát lạnh ngọt mà không ngấy sẽ khiến bạn ngất ngây vì thích đấy!
(Raffaello almond candy – Creidit: mojewypieki.com)
III. Lịch học lớp “Happy Japanese cooking”:
Giảng viên: Bếp trưởng chuỗi nhà hàng Ashima và Isushi – Lưu Ngọc Chi
Số lượng: 12 học viên
Học phí: 350K/1buổi/1 học viên
(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.
(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.
(Cơm lươn – Ảnh: Internet)
18h tối Thứ 3 ngày 24/3/2015 – “Những món ăn gia đình kiểu Nhật”
• Cơm lươn Nhật – món cơm lươn kiểu Nhật hẳn đã khiến rất nhiều người đam mê ẩm thực Nhật Bản yêu thích. Cách làm lươn, chế biến và làm nước sốt teriyaki ăn kèm sẽ được bếp trưởng của chuỗi nhà hàng Nhật Ashima và Isushi – chị Lưu Ngọc Chi hướng dẫn tỉ mỉ tại lớ học.
• Chả gà viên xiên nướng Tsukune – khác với thịt lợn hay thịt bò, thịt gà khi làm chả nướng thường bị khô khó ăn, nhưng với cách tẩm ướp và chế biến đặc biệt của người Nhật, món gà viên nướng có hương vị vừa thơm ngon, mềm mượt. Nếu bạn muốn làm phong phú thêm bữa ăn gia đình, đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời đấy!
CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ
Đăng ký trực tuyến online:
Học viên đăng ký tại website: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class
Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:
Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:
Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.
Chuyển khoản
Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://class.kitchenart.vn/vn
Hoặc theo số tài khoản sau:
Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN
STK: 0451000251428
Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công
Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.
Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.
Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email [email protected] Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
NỘI QUY LỚP HỌC TẠI STUDIO KITCHEN ART
Về việc đăng ký:
- Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (tên, số điện thoại).
- Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
- Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
- Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.
Về việc chuyển buổi học
- Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
- Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
- Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.
Về việc tham gia buổi học
- Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
- Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
- Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
- Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.
Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!