Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Lịch học tháng 2/2015 tại KITCHEN ART STUDIO

Thông tin chi tiết và đăng kí online xem tại: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

I. Lịch học lớp “Special sweet treat”:

Giảng viên: Trịnh Ngọc Trang và Lê Hồng Dương (Jun)

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

ae47f648626af2a4d2b401414b44fd72

(Candy corn Cookies – Credit: Pinterest)

Buổi 1: 14h30 chiều Thứ 7 ngày 7/2/2015
Candy corn cookies – bánh quy kẹo ngô – nghe lạ phải không? Những chiếc bánh quy màu sắc đáng yêu sẽ khiến bàn tiệc trà ngày Tết của bạn thêm đa dạng và hấp dẫn.
Chocolate bar and more than chocolate – những thanh kẹo sô cô la – bạn có thích không? Không chỉ là món quà xinh đẹp cho ngày Valentine sắp tới mà để bày bàn trà tiếp khách ngày Tết cũng rất phù hợp đấy!

 

II. Lịch học lớp học làm bánh “Kitchen Art & You”:

Giảng viên: Linh Chi

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

10363827_10202130204455717_1846660101983876677_n

(Giò gà – Ảnh: Linh Chi)

Buổi 1 – Giảng viên: Linh Chi – 9h sáng Chủ Nhật ngày 8/2/2015 – “Tết cổ truyền”

  • Giò gà – giò là món ăn cổ truyền ngày Tết không thể thiếu! Thay vì làm các loại giò truyền thống như giò tai, giò lua,… bạn có muốn thử một công thức giò mới – Giò gà không? – Một món ăn khá lạ và độc đáo đó.
  • Bánh chả – món bánh cổ truyền của người Việt, không quá ngọt, giòn giòn, thơm ngát mùi lá chanh, ngậy béo của mỡ đường,… bạn có muốn thử làm không?

III. Lịch học lớp học làm bánh “The KAfe’s Bake Shop”:

Giảng viên: Bếp trưởng bếp bánh The KAfe – Nguyễn Anh Tuấn

Số lượng: tối đa 12 học viên

Học phí: 350K/1buổi/1 học viên

(*) Chi phí trên đã bao gồm chi phí nguyên liệu và dụng cụ.

(**) Học viên có thể lựa chọn học từng buổi hoặc cả khóa tùy theo nhu cầu.

a5c21d1cf05b3af861e6e3b3f9610358

(Kẹo sô cô la nhân rượu – Credit: Pinterest)

Buổi 1: 18h00 thứ 3 ngày 10/2/2015 – VALENTINE

  • Chocolate nhân rượu – món kẹo sô cô la nhân rượu bạn có muốn biết bí quyết làm không? Sô cô la ngọt ngào với nhân rượu nồng nàn tan chảy – đây chắc chắn sẽ là món quà bất ngờ cho “ai đó” cho ngày Valentine gần kề.
  • Mousse chocolate – chẳng gì thích hợp với Valentine hơn sô cô la, và nếu bạn không khéo tay? Bạn chưa bao giờ làm bánh? Nhưng bạn lại muốn gây bất ngờ cho nửa kia của mình bằng món quà ngọt ngào do chính tay mình làm ra. Mousse Chocolate sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn. Không quá khó để làm, đã thế giảng viên Kitchen Art còn tận tình chỉ dạy cho bạn những bí quyết để làm chiếc bánh này bất bại nữa. Còn chờ gì mà không đăng ký ngay thôi nhỉ?

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ

Đăng ký trực tuyến online:

Học viên đăng ký tại website: http://store.kitchenart.vn/c32615/cooking-class

Những ai nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Để đảm bảo cho lớp học diễn ra với chất lượng tốt nhất, các bạn vui lòng đăng ký và nộp học phí trong thời gian sớm nhất. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.

Sau khi đăng ký, các bạn có thể nộp học phí theo 1 trong 2 cách sau:

Đăng ký và nộp tiền học trực tiếp tại Kitchen Art Store:

Đối với những học viên đăng ký trực tiếp tạiKitchen Art Store (số 38 ngõ 27 Xuân Diệu, Tây Hồ, Hà Nội), các bạn vui lòng đăng ký với các nhân viên trực tại quầy shop, nộp học phí và lưu lại thông tin liên lạc.

Chuyển khoản

Sau khi đăng ký, các bạn có thể chuyển khoản cho Kitchen Art trực tuyến trên trang web: http://class.kitchenart.vn/vn

Hoặc theo số tài khoản sau:

Tên chủ tài khoản: Công ty TNHH Kitchen Art VN

STK: 0451000251428

Ngân hàng: Ngân hàng TMCP NGOẠI THƯƠNG VN (Vietcombank) – Chi nhánh Thành Công

Khi chuyển tiền, vui lòng ghi rõ Họ tên – SĐT – Buổi bạn muốn học trong “Nội dung chuyển tiền” trên hóa đơn.

Bạn vui lòng giữ lại hóa đơn chuyển tiền (hoặc in ra đối với chuyển khoản qua hệ thống E-Banking) để đối chiếu khi cần tiết.

Mọi thông tin, thắc mắc, các học viên vui lòng gửi về email maichi@kitchenart.vn Kitchen Art sẽ hồi đáp trong thời gian sớm nhất.

NỘI QUY LỚP HỌC TẠI STUDIO KITCHEN ART

Về việc đăng ký:

  1. Các học viên có thể đăng ký trực tuyến qua Website,hoặc đăng ký trực tiếp tại Kitchen Art Store (nhà 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội) và vui lòng cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân (tên, số điện thoại).
  2. Kitchen Art sẽ chỉ nhận đăng ký của học viên trong thời gian bắt đầu công bố thông tin về khóa học đến khi các buổi học kín chỗ.
  3. Để lớp học được chuẩn bị tốt nhất, sau khi đăng ký, các học viên vui lòng hoàn thành học phí ngay theo số lượng buổi đăng ký. Những học viên nộp học phí trước sẽ được ưu tiên xếp lớp trước. Mọi học viên đều có quyền lợi đăng ký như nhau.
  4. Đối với các học viên hoàn thành học phí qua hình thức chuyển khoản, vui lòng liên hệ trực tiếp với Kitchen Artqua emai hoặc số điện thoại (04 – 6680 2770) trước khi chuyển khoản để chắc chắn buổi học còn trống.

Về việc chuyển buổi học

  1. Đối với các học viên đăng kí buổi học lẻ, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi tối đa 1 lần nếu thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  2. Đối với các học viên đăng kí cả khóa học, Kitchen Art sẽ hỗ trợ chuyển buổi học tối đa 2 lần/tháng sang các lớp học tháng sau, với điều kiện thông báo ít nhất 03 ngày trước khi lớp học diễn ra.
  3. Đối với các học viên không tham gia buổi học đã đăng ký mà không thông báo trước, Kitchen Art sẽ không hoàn lại tiền buổi học.

Về việc tham gia buổi học

  1. Kitchen Art có quyền hoãn/hủy lớp học nếu số lượng học viên đăng ký không đủ (ít hơn 3 học viên/lớp). Trong trường hợp lớp học bị hủy, Kitchen Art sẽ thông báo với học viên, học viên có thể lựa chọn chuyển sang buổi học khác hoặc hoàn lại tiền học.
  2. Các học viên vui lòng đi học đầy đủ, đúng giờ để lớp học có thể tiến hành theo đúng thời gian dự kiến.
  3. Các học viên sẽ được chia thành các nhóm thực hành theo sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên tại Kitchen Art.
  4. Các học viên có trách nhiệm giữ gìn, bảo vệ đồ dùng, dụng cụ của KitchenArt Studio. Mọi hư hại, tổn thất sẽ phải bồi thường theo quy định của Kitchen Art.

Hẹn gặp lại các Kitchenholics tại buổi học đầu tiên của lớp!

Comments