Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

KITCHEN ART – TỰ HÀO ĐỒNG HÀNH CÙNG NAMAN RETREAT ĐÀ NẴNG

Ngoài hệ thống cửa hàng bán lẻ và kênh bán hàng online mỗi ngày tiếp nhận hàng trăm lượt khách, Kitchen Art tự hào khi được là nhà cung cấp cho những khách hàng là doanh nghiệp (B2B). Những khách hàng là đầu bếp của những khách sạn, resort lớn đã và đang sử dụng sản phẩm do Kitchen Art cung cấp có thể kể đến như: khách sạn Sheraton Hà Nội, khách sạn Movenpick Hà Nội, khu căn hộ cao cấp Fraser Suites Hà Nội, The Lapis Hotel (Hà Nội)…

 

Và thật sự là một thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến Naman Retreat Đà Nẵng – đối tác và khách hàng thân thiết của Kitchen Art từ năm 2015.

Được đầu tư bởi Tập đoàn Empire, Naman Hospitality vận hành, khu nghỉ dưỡng Naman Retreat nằm trải dài hàng trăm mét trên bãi biển Đà Nẵng – 1 trong 6 bãi biển đẹp nhất hành tinh.

Sở hữu 113 biệt thự và phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với lối kiến trúc độc đáo mang đậm dấu ấn của làng quê Việt, Naman Retreat tạo một điểm nhấn rõ rệt trong phân khúc nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất Việt Nam.

Chỉ sau hơn 1 năm khai trương, Naman Retreat đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng các khu nghỉ dưỡng, khách sạn tốt nhất Đà Nẵng do Tripadvisor- website du lịch lớn nhất thế giới bình chọn.

Từ năm 2015, Kitchen Art đã là nhà cung cấp chính thức của Naman Retreat Đà Nẵng nhiều mặt hàng cao cấp với số lượng lớn.

Đó là hàng trăm bộ dao dĩa cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng như Zen, Studio William…

Và hàng trăm các sản phẩm đồ bếp khác như nồi, chảo Safico… và vô vàn các dụng cụ bếp khác.

Kitchen Art tự tin các sản phẩm của mình có chất lượng đảm bảo và được tin dùng bởi mọi đầu bếp của nhà hàng 5 sao. Kitchen Art tự hào khi liên tục là đối tác, nhà cung cấp, đồng hành cùng Naman Retreat Đà Nẵng qua nhiều năm.

Để đặt hàng cho khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Vũ Việt Phương (Mrs.)
Procurement and HORECA support manager
Kitchen Art Vietnam Co.Ltd.
Tel:         (024) 66802771
Mobile:   +84 902247947
Email: vietphuong@kitchenart.vn

Comments