Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

KITCHEN ART – NHÀ CUNG CẤP LÂU NĂM CỦA SHERATON HANOI

Sau hơn 5 năm đi vào hoạt động, Kitchen Art rất tự hào khi đã có một lượng khách hàng cố định tin dùng và yêu thích các sản phẩm của Kitchen Art. Không những thế, Kitchen Art còn là đối tác quan trọng của các khách sạn, resort lớn như: khách sạn Movenpick Hà Nội, The Lapis Hotel (Hà Nội), Naman Retreat (Đà Nẵng), Cocobay (Đà Nẵng)…

 

Và thật sự là một thiếu sót lớn nếu như không nhắc đến Sheraton Hanoi – đối tác và khách hàng thân thiết của Kitchen Art từ năm 2012.

Khách sạn Sheraton Hà Nội là một trong những khách sạn 5 sao đắt giá nhất tại Hà Nội bởi vị trí đẹp và chất lượng dịch vụ cao. Tuy Sheraton Hà Nội không được vị trí tuyệt đẹp nằm sâu trong Hồ Tây như Intercontinental nhưng cũng khiến bao khách sạn khác ghen tị, du khách thích thú với vị trí ngay sát Hồ Tây thơ mộng. Sheraton Hà Nội rất dễ nhận dạng với tòa nhà đồ sộ cao khoảng 18 tầng nằm bên cạnh Hồ Tây, giao đường Nghi Tàm và Xuân Diệu với xung quanh là cây cối xanh mát bao phủ chính vì vậy ngay từ khi mới đi vào hoạt động năm 2003, khách sạn đã trở thành điểm đến ấn tượng của nhiều du khách trong và ngoài nước.

 

Từ năm 2014, Kitchen Art đã là nhà cung cấp chính thức của Sheraton Hanoi nhiều mặt hàng cao cấp với số lượng lớn.

Đó là hàng trăm bộ tách kèm đĩa lót cà phê từ thương hiệu Cerabon Essentials:

Đồng bộ bàn ăn với bộ đĩa sứ đen sang trọng từ thương hiệu Cerabon Noma:

Dòng sản phẩm khay sứ mini dành riêng cho các món bỏ lò:

Đồng bộ bàn ăn với trọn bộ dao, thìa, dĩa từ thương hiệu Studio William cao cấp:

Và đặc biệt, Kitchen Art cung cấp bộ ấm trà với hoa văn truyền thống từ thương hiệu Legle nổi tiếng cho Sheraton phục vụ Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong chuyến thăm Việt Nam vào năm 2015.

Cùng vô vàn các sản phẩm đồ bếp, đồ làm bánh, thiết bị máy móc đã cùng Kitchen Art đồng hành với Sheraton Hanoi trong suốt 5 năm qua.

Kitchen Art tự tin các sản phẩm của mình có chất lượng đảm bảo và được tin dùng bởi mọi đầu bếp của nhà hàng 5 sao. Kitchen Art tự hào khi liên lục là đối tác, nhà cung cấp, đồng hành cùng Sheraton Hanoi qua nhiều năm.

Để đặt hàng cho khách sạn, nhà hàng, doanh nghiệp, vui lòng liên hệ:

Vũ Việt Phương (Mrs.)
Procurement and HORECA support manager
Kitchen Art Vietnam Co.Ltd.
Tel:         (024) 66802771
Mobile:   +84 902247947
Email: vietphuong@kitchenart.vn

Comments