Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

KITCHEN ART HOMECHEF – Chương trình nấu ăn dành cho các bạn yêu bếp

Tháng 06 này, Kitchen Art hân hạnh mang đến cho bạn yêu bếp và làm bếp Chương trình nấu ăn hoàn toàn mới KITCHEN ART HOMECHEF, bên cạnh hàng ngàn sản phẩm tiện ích mới cùng rất nhiều ưu đãi chào hè.

Nhịp sống hiện đại bận rộn khiến thời gian để đứng bếp và chế biến món ăn của chúng ta ngày càng trở nên xa xỉ. Tuy nhiên, nhu cầu thưởng thức những món ăn thơm ngon và giàu dinh dưỡng hàng ngày luôn hiện hữu. Hơn nữa, người làm bếp hiện đại không ngừng tìm kiếm những công thức nấu ăn tiện lợi nhằm “chiều chuộng” vị giác ưa mới mẻ cũng như chăm sóc, giữ gìn sức khỏe thông qua chính những bữa ăn hàng ngày.

Chương trình nấu ăn Kitchen Art Homechef ra đời với mong muốn đồng hành cùng bạn vào bếp và trải nghiệm những khám phá ẩm thực thú vị. Chương trình là một series các video ngắn giới thiệu và hướng dẫn cách chế biến các món ăn mới lạ, ngon miệng và đặc biệt nhanh chóng, đơn giản và tiện lợi đối với những ai không có nhiều thời gian vào bếp. Đặc biệt, Đào Chi Anh sẽ trở lại dẫn chương trình này và chia sẻ những công thức món ăn độc đáo kết hợp ấn tượng hương vị Á- Âu tươi mới mỗi ngày mà Chi Anh vẫn thường thực hiện ở nhà cho gia đình.

Kitchen Art Homechef lên sóng thứ Tư hàng tuần trên kênh YoutubeFacebook của Kitchen Art. Đội ngũ KA mong rằng thông qua chương trình, giờ đây bạn có thể bỏ lại đằng sau nỗi lo không biết phải nấu món gì với quỹ thời gian eo hẹp, thay vào đó là tận hưởng thời gian đứng bếp cùng những món ăn ngon miệng, đẹp mắt. Cùng đón đợi và theo dõi Kitchen Art Homechef bạn nhé!

 

Comments