Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Dụng cụ làm kem cơ bản tại nhà

Hè đến, mọi người lại nhớ ngay đến những que hay viên kem ngọt mát. Sự thật là làm kem tại nhà vô cùng vui nhộn và dễ dàng với những nguyên liệu và hương vị tùy ý thích của bạn và gia đình. Kitchen Art xin “mách” các bạn những dụng cụ cơ bản sau để chinh phục các món kem mát ngay tại nhà!

Các sản phẩm sau đã được Kitchen Art thử qua và khuyên dùng. Sản phẩm được nhập khẩu, bảo đảm chất lượng và an toàn khi dùng với thực phẩm.

1. Khuôn đổ kem

Khuôn kem là dụng cụ không thể thiếu khi bạn muốn làm kem que. Nếu không có máy làm kem, bạn cũng chỉ cần sử dụng các loại nước sinh tố, nước ép trái cây tươi hoặc các loại sữa hoa quả để cho vào khuôn đựng. Đóng nắp khuôn kem lại, đặt lên khay đựng và cho vào ngăn đá. Chỉ sau khoảng từ 6- 8 tiếng, bạn đã có một mẻ kem hoa quả thật thơm ngon, bổ dưỡng và mát lạnh.

Bộ khuôn kem được thiết kế rất tinh tế với đầu khuôn tròn, thuôn, sẽ dễ dàng hơn để tháo kem đông đá ra khỏi khuôn, đồng thời sản phẩm kem làm ra sẽ có hình thức đẹp mắt và hấp dẫn.

Tham khảo:

+ Khuôn kem hình cánh buồm Cuisipro-216.000vnd

+ Bộ 10 khuôn kem que kèm que gỗ Norpro-472.000vnd

+ Khuôn sorbet (kem đá) Ibili – 227.000vnd

2. Dụng cụ xúc kem

Nếu bạn đã có máy làm kem hoặc đơn giản mua kem hộp về nhà, ắt hẳn sẽ muốn sắm ngay chiếc muỗng xúc kem. Nắm bắt được nhu cầu này, các nhà sản xuất đã thiết kế và đưa ra nhiều muỗng xúc kem tiện ích, xinh xắn, đa dạng về chất liệu, chủng loại, màu sắc, giá cả giống như mùi vị và màu sắc của các loại kem để bạn lựa chọn.

(hình minh họa của nhà sản xuất)

Tham khảo:

Dụng cụ xúc kem hình trụ Cuisipro màu xanh, hồng, trắng – 351.000vnd

Dụng cụ ấn bánh sandwich kem Cuisipro- 256.000vnd

3. Máy xay thực phẩm

Dụng cụ giúp bạn cắt, nghiền, xay, trộn dễ dàng các nguyên liệu, trái cây với khối lượng nhỏ trong bếp.

Tham khảo: Máy xay thực phẩm mini Cuisinart – 1.735.000vnd;

4. Máy làm đá bào

Dụng cụ không thể thiếu để làm ra những cốc kem tuyết mát lạnh tại nhà. Chúng tôi thích sử dụng máy bào đá của hãng Norpro, gọn nhẹ với lưỡi cắt bằng thép không gỉ. Bạn chỉ cần cho vài cốc đá và vị siro bạn yêu thích vào máy, quay ít phút là đã có thành phẩm siro đá bào mịn nhuyễn như tuyết, rất thú vị để thưởng thức trong mùa hè này.

Tham khảo: Máy làm đá bào Norpro– 524.000vnd

Xem thêm hướng dẫn của Kitchen Art làm kem cơ bản tại đây và các công thức làm kem tại nhà.

Comments