Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

Dụng cụ bào, nạo cơ bản

Làm thế nào để gọt, bào, nạo vỏ củ quả, phô mai với kích cỡ đều như mong muốn mà không làm mất phần thịt quả, tinh dầu. Tuần này xin mời bạn cùng Kitchen Art khám phá những dụng cụ nạo thiết yếu nhất trong nhà bếp.

Các sản phẩm sau đã được Kitchen Art thử qua và khuyên dùng. Sản phẩm được nhập khẩu, bảo đảm chất lượng và an toàn khi dùng với thực phẩm.


1. Nạo vỏ chanh:

Dụng cụ sẽ cho bạn những sợi vỏ dài, mỏng, mà vẫn giữ tối đa lượng tinh dầu khi lấy vỏ chanh, cam trong làm nước sốt hay salat.

Tham khảo:

Nạo trái cây Zyliss màu vàng: có cán tròn cầm vừa tay, không trơn trượt; lưỡi thép cứng, sắc; ở giữa có thêm lưỡi bào sợi dài: 263,000vnd

Nạo trái cây chuôi nhựa Giesser (số 1 trong hình): 283,000 vnd

Nạo sợi Zyliss: 238.000vnd

2. Bào vụn vỏ củ quả, phô mai

Nếu muốn bào vụn vỏ củ quả, socola hay phô mai cứng, bạn sẽ cần đến những dụng cụ như số 2 và số 3 (trong ảnh). Dụng cụ bào này hỗ trợ bạn hiệu quả trong khi làm bánh, nước sốt hay pasta.

Tham khảo:

Dụng cụ bào chuyên nghiệp Microplane (số 2): 705.000 vnd (bào vụn phô mai, chocolate, cà rốt, dừa, vỏ chanh, vỏ cam với lưỡi bào rộng, cứng, sắc, có phần cao su chống trơn trượt). Đây là sản phẩm chuyên dùng của các đầu bếp. 

Dụng cụ bào LACOR(số 3): 180,000 vnd

DỤNG CỤ NẠO PHO MAI CỠ TO CUISIPRO: 295.000vnd

DỤNG CỤ NẠO SOCOLA VÀ PHO MAI CUISIPRO: 295.000vnd

3. Dụng cụ gọt vỏ trái cây, rau củ

Dao nạo cho phép bạn chỉ lấy phần vỏ mỏng, dài, cuộn sóng, tiện dụng khi cần làm các món nướng, hay syrups.

Gọt vỏ củ quả Giesser: 166,000vnd

DỤNG CỤ NẠO VỎ CỦ QUẢ GRIP-EZ, ĐỎ, NORPRO:147.000vnd

DỤNG CỤ NẠO VỎ RAU CỦ CẦM TAY, NORPRO: 122.000vnd

DỤNG CỤ NẠO, CẮT LÁT, CÓ NHIỀU LƯỠI DAO, NORPRO: 624.000vnd

Tất cả những sản phẩm trong bài viết này đã được bày bán tại Kitchen Art Store (số 38 phố Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội- rẽ trái từ đường Xuân Diệu). Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên lạc theo SĐT: 4-6680 2770.

 

 

Comments