“Từ bé, Chi Anh đã thích món trứng đúc thịt của mẹ, trứng đánh với thịt băm trộn thật nhiều hành và mộc nhĩ. Đến khi được nếm món Frittata (trứng đúc kiểu Ý) lần đầu tiên, Chi Anh lại một lần nữa bị khuất phục bởi sự kết hợp tuyệt vời giữa trứng với nhiều loại rau và thịt hun khói, lại đậm đà vị pho mai parmesan. Cái hay của món này là bạn có thể dùng nhiều nguyên liệu còn trong tủ lạnh để sáng tạo muôn màu sắc trên một chiếc chảo. Frittata có thể dùng cho bất kì bữa nào trong ngày, đặc biệt là cả khi đi picnic nữa vì món này ăn khi nguội cũng vẫn rất ngon.” – Chi Anh, CEO Kitchen Art.