Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

TRỨNG CÚT LỘN XÀO ME - MÓN ĂN NGON BẤT BẠI MÙA NÀO CŨNG MÊ

TRỨNG CÚT LỘN XÀO ME – MÓN ĂN NGON BẤT BẠI MÙA NÀO CŨNG MÊ

Trứng cút lộn xào me là một trong những món ăn đường phố phổ biến nhất, và ai khi đi lê la hàng quán cũng không thể không thử. Chẳng cần phải ra quán, hãy làm thật nhanh món ăn vặt ngon bất bại này để thưởng thức cùng gia đình ngay tại nhà nhé!

Comments

TRỨNG CÚT LỘN XÀO ME - MÓN ĂN NGON BẤT BẠI MÙA NÀO CŨNG MÊ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT & CHIÊN KHÔNG DẦU INSTANT POT DUO CRISP 7,5L 11-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT &…

      7,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm trứng cút lộn xào me bằng nồi instant pot
  • Bước 1: Rửa sạch trứng, cho vào giỏ đi kèm nồi. 
  • Bước 2: Cho 200ml nước và giỏ trứng vào nồi áp suất Instant Pot. Chọn chế độ Pressure Cook và điều chỉnh thời gian 2 phút. Sau đó xả van nhanh.
Rửa sạch trứng, cho vào nồi áp suất instant pot
  • Bước 3: Lấy trứng ra, ngâm nước mát và bóc vỏ. Để riêng.
  • Bước 4: Trút bỏ nước trong nồi. Bật chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 7 phút.
trình bày trứng cút lộn xào me ra đĩa
  • Bước 5: Thêm bơ ngạt vào nồi.
  • Bước 6: Khi bơ chảy và sôi nhẹ, cho trứng vào và đảo nhẹ để trứng quyện sốt. Đậy nắp kính lại.
Múc ra đĩa, thêm rau răm phía trên và thưởng thức nóng!
  • Bước 7: Múc ra đĩa, thêm rau răm phía trên và thưởng thức nóng!

Comments