Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Súp mùa xuân

Súp mùa xuân

Súp đậu bạc hà này cực kỳ đơn giản, mượt mịn, đẹp mắt sẽ là món khai vị hoàn hảo khi trời se lạnh hay giữa những ngày nắng. Chỉ vừa đưa thìa súp lên miệng bạn có thể cảm nhận ngay vị bạc hà the mát nổi bật trên nền đậu Hà Lan sánh mịn, xanh mướt, bùi ngọt. Nếu bạn muốn dùng món súp bổ dưỡng, đậm chất xuân này ngay tại nhà, mời bạn vào bếp với Kitchen Art nhé!

Comments

Súp mùa xuân

  • Chuẩn bị

    15 phút

  • Thời gian nấu

    15 phút

  • Khẩu phần

    6-8 phần ăn

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

Cách làm

  • Để dầu nóng già trên bếp lửa to vừa, rồi cho tỏi và hành tây vào xào. Đảo đều khoảng 5 phút hoặc đến khi hành tây chín mềm.
  • Đổ nước dùng gà vào nồi, đến khi sôi thì cho bạc hà và đậu, đậy nắp, đun đến khi sôi trở lại. Nấu khoảng 3 phút hoặc đến khi hạt đậu mềm nhưng vẫn còn màu xanh sáng. Tắt bếp. Để nguội.
  • Nghiền cho đến khi hỗn hợp súp sánh mượt. Cho súp vào nồi đun tiếp trên lửa vừa, khuấy đều khoảng 5 phút. Nêm hạt tiêu, muối tuỳ theo khẩu vị.
  • Chia súp ra từng bát. Ăn kèm cùng kem chua, hạt tiêu. Trang trí với lá bạc hà.

Công thức: Taste.com.au

Thực hiện+ Bài viết: Hoa Thái

Styling: Chi Anh

Ảnh: Kiyoshi Jiro

Comments