Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Sốt mỳ Ý bò cà chua tuyệt ngon

Sốt mỳ Ý bò cà chua tuyệt ngon

Một công thức sốt mỳ Ý siêu dễ, làm siêu nhanh và siêu tuyệt vời dành cho các bạn yêu thích mỳ Ý. Sự kết hợp của rượu vang cùng với tỏi tươi sẽ làm cho hương vị thêm phần đậm đà, thêm 1 chút kem tươi cùng với thịt hun khói và thịt bò,… và tất cả sẽ tạo nên một món ăn hoàn hảo cho bữa trưa ngày cuối tuần. Hãy thử và cảm nhận cùng Kitchen Art bạn nhé!

Comments

Sốt mỳ Ý bò cà chua tuyệt ngon

  • Chuẩn bị

    10 phút

  • Thời gian nấu

    20 phút

  • Khẩu phần

    4 người

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • Nồi to Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Dao thái Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>
  • Thớt Mua hàng
    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    • Chưa có sản phẩm nào

    Xem Thêm >>

Cách làm

  • Đun chảy bơ trong nồi nấu, xào thịt ba chỉ khoảng 5 phút. Trong lúc đó, bóc vỏ và bằm nhỏ hành tây, tỏi, cà rốt, cần tây, nấm cùng với thịt ba chỉ. Cuối cùng nấu trong khoảng 10 phút cùng với lá nguyệt quế ở nhiệt độ vừa, liên tục đảo đều.
  • Tăng nhiệt độ, thêm thịt bò đảo đều cho chín.
  • Cho cà chua, rượu vang đỏ, hạt nhục đậu khấu bào, một chút muối, tiêu đen, đun đến khi sôi. Giảm nhỏ lửa, đun liu riu trong nồi.
  • Cho kem tươi vào nồi, khuấy đều và tiếp tục đun trong khoảng 20 phút. Nêm nếm gia vị vừa ăn. Thưởng thức cùng với mì Ý và phomai parmesan bào.
 

Recipe: Genius Recipes

Cooking – Words: Hồng Phương – Mai Chi

Styling: Chi Anh

Photos: Kiyoshi Jiro

Comments