Ruốc tôm là một phiên bản có vị ngọt, độ đậm đà cùng hương vị mới lạ hơn rất nhiều so với món ruốc truyền thống. Bạn có thể kết hợp ruốc tôm với bánh cuốn, hay ăn cùng cháo, rắc lên trên các món bánh mặn để nâng tầm món ăn của mình thành một phiên bản đặc biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều.
Cách Làm Xôi Cốm Thơm Ngon Tròn Vị Bằng Robot Nấu Ăn Team Cuisine
Lại một thức quà đặc sản của mùa thu Hà Nội mà không ai nỡ bỏ qua. Xôi với sự kết hợp từ vị dẻo thơm của cốm, cùng vị bùi của hạt sen, vị ngậy của dừa... tạo nên một món quà thơm...