Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Ruốc tôm bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Ruốc tôm bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Ruốc tôm là một phiên bản có vị ngọt, độ đậm đà cùng hương vị mới lạ hơn rất nhiều so với món ruốc truyền thống. Bạn có thể kết hợp ruốc tôm với bánh cuốn, hay ăn cùng cháo, rắc lên trên các món bánh mặn để nâng tầm món ăn của mình thành một phiên bản đặc biệt và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Comments

Ruốc tôm bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Đổ nước vào cối xay. Lắp giỏ hấp phía trên. Chọn chế độ Hấp, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 12 phút.
  • Bước 2: Khi nước sôi, xếp tôm cùng sả cắt khúc vào giỏ hấp. Đậy nắp trong lại.
  • Bước 3: Bóc vỏ tôm, bỏ chỉ đen.
Cách làm Ruốc tôm bằng Robot nấu ăn Team Cuisine
  • Bước 4: Cho tôm vào cối xay. Chọn chế độ Xay, tốc độ 6, thời gian 10 giây.
  • Bước 5: Thêm nước mắm vào cối xay. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 3, nhiệt độ 130 độ C, thời gian 15 phút.
  • Bước 6: Để nguội, bảo quản trong hộp kín.

Comments