Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

NGAO XÀO SỐT CHANH ỚT NHA TRANG LỜI HỒI ĐÁP TIẾNG GỌI TỪ BIỂN CẢ

NGAO XÀO SỐT CHANH ỚT NHA TRANG LỜI HỒI ĐÁP TIẾNG GỌI TỪ BIỂN CẢ

Ngao là một hải sản vô cùng thông dụng và đặc trưng từ biển cả. Ngao không chỉ cung cấp cho cơ thể nguồn năng lượng dồi dào cùng nhiều chất dinh dưỡng khác, mà còn có hương vị thơm ngon, dễ chế biến với mọi phương pháp nấu ăn. Chẳng cần đi đâu xa, chỉ cần có một đĩa ngao xào với sốt chua cay đậm vị là đã đủ để mang cả đại dương xanh thẳm về trước mắt bạn rồi. 

Hãy cùng đáp lại tiếng gọi của biển cả với món ngao xào sốt chanh ớt Nha Trang này nhé!

Comments

NGAO XÀO SỐT CHANH ỚT NHA TRANG LỜI HỒI ĐÁP TIẾNG GỌI TỪ BIỂN CẢ

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT ĐA…

      5,490,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Ngao xào sốt chanh ớt Nha Trang
  • Bước 1: Ngao ngâm rửa sạch cho hết cặn và cát.
  • Bước 2: Bật chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 10 phút.
  • Bước 3: Cho bơ vào nồi, đun chảy. 
  • Bước 4: Khi bơ sôi nhẹ, thêm bột tỏi và bột nghệ vào, đảo đều cho thơm.
Ngao ngâm rửa sạch đảo với bơ cho vào nồi
  • Bước 5: Tiếp tục cho ngao vào, đảo đều tay và đậy nắp kính lại cho ngao chín và mở nắp.
đảo đều tay và đậy nắp kính lại cho ngao chín và mở nắp.
  • Bước 6: Thêm muối chanh ớt Nha Trang vào, đảo đều.
Đổ ra đĩa, thêm rau răm băm nhỏ phía trên.
  • Bước 7: Đổ ra đĩa, thêm rau răm băm nhỏ phía trên.
  • Thưởng thức nóng!

Comments