Nem rán là một món truyền thống và rất phổ biến ở khắp mọi miền Việt Nam. Với mỗi một vùng miền, món nem lại được biến tấu với nguyên liệu đặc trưng nơi đó cùng hình dáng, cách gói khác nhau. Tuy nhiên, tựu chung lại, nem không phải là một quá đơn giản, cũng không hẳn quá cầu kỳ, nhưng lại tốn không ít thời gian và gói gọn nhiều hương vị cùng tâm ý của người chế biến. Nhân nem truyền thống đòi hỏi phải được băm nhỏ các nguyên liệu, để dễ dàng cuộn lại trong lớp bánh đa mỏng tang nhưng vẫn có độ dai, mềm. Sau đó, lại được chiên ngập dầu để tạo nên lớp vỏ vàng ruộm, giòn tan. Ngày nay, với sự trợ giúp của máy móc, bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian cùng công sức của mình. Hơn thế nữa, bạn còn được thưởng thức món nem với một phiên bản “lành mạnh” hơn khi hạn chế được rất nhiều lượng chất béo trong dầu ăn. Mời bạn cùng thử với Robot nấu ăn Team Cuisine và Lò chiên không dầu Vortex 7 trong 1 nhé!
Cách Làm Bí Đỏ Chiên Giòn Thơm Ngon, Lạ Miệng Bằng Nồi Chiên Không Dầu
Bí đỏ là một nguyên liệu mùa thu vô cùng phổ biến. Không chỉ có hương vị ngọt đặc trưng, bí đỏ còn rất bổ dưỡng cùng vô vàn dinh dưỡng. Ngoài xào, nấu canh, súp hay các phương pháp chế biến thông thường,...