Bí đỏ là một nguyên liệu mùa thu vô cùng phổ biến. Không chỉ có hương vị ngọt đặc trưng, bí đỏ còn rất bổ dưỡng cùng vô vàn dinh dưỡng. Ngoài xào, nấu canh, súp hay các phương pháp chế biến thông thường, bí đỏ còn có thể chiên giòn thành món ăn vặt rất hấp dẫn. Đây cũng là cách để dụ trẻ nhỏ ăn nhiều rau củ hơn. Bạn hãy thử ngay nhé!
Cách Làm Mực Chiên Xù Giòn Rụm Không Dầu Mỡ Bằng Nồi Chiên Không Dầu
Một món ăn kèm với lớp vỏ giòn tan và phần nhân giòn sừn sựt, dai ngon đủ để khiến bạn lai rai và muốn thưởng thức mãi không ngừng.