Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức Kitchen Art Admin thực hiện

Xem thêm >>

MÌ Ý SỐT TÔM BƠ - NGỦ MƠ CŨNG THẤY THÈM

MÌ Ý SỐT TÔM BƠ – NGỦ MƠ CŨNG THẤY THÈM

Nếu đã quá nhàm chán với các món mì Ý sốt thông thường, thì sốt quả bơ chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về cả thị giác lẫn vị giác. Sốt được làm từ quả bơ tươi xay nhuyễn nên có vị ngậy béo đặc trưng. Khi kết hợp cùng tôm xào bơ tỏi thơm lừng cùng sợi mỳ bông cải xanh trở thành món ăn cực hấp dẫn và dễ gây nghiện. Hơn thế nữa, dùng bơ thay vì các loại sốt khác cho món mì Ý là một gợi ý tuyệt vời để tăng lượng chất xơ cùng chất béo tốt, giảm cholesterol trong máu. Đây chắc chắn là một lựa chọn lành mạnh và rất đáng thử nếu bạn chọn ăn chay hoặc đơn giản chỉ muốn đổi vị cho bữa ăn hàng ngày phong phú, mới lạ và thanh mát hơn!

Comments

MÌ Ý SỐT TÔM BƠ - NGỦ MƠ CŨNG THẤY THÈM

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1 Mua hàng
    • NỒI ÁP SUẤT ĐA NĂNG INSTANT POT PRO 5,7L 10-IN-1

      NỒI ÁP SUẤT ĐA…

      5,490,000đ

      Mua Ngay
  • MÁY XAY SINH TỐ CORELLE SEKA Mua hàng
    • MÁY XAY SINH TỐ CORELLE SEKA

      MÁY XAY SINH TỐ…

      1,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

nguyên liệu làm Mỳ ý sốt Tôm bơ Bước 1: Luộc mì theo hướng dẫn của nhà sản xuất. Để ráo nước và trộn với 1 áp dầu Olive để sợi mì tơi và không dính. Luộc mì theo hướng dẫn của nhà sản xuất Bước 2: Cho bơ, nước cốt chanh, mật ong, sữa tươi, muối vào máy xay Corelle Seka. Nhấn và giữ nút trong vài giây để xay nhuyễn thành sốt. Để riêng. Cho bơ, nước cốt chanh, mật ong, sữa tươi, muối vào máy xay Corelle Seka Bước 3: Bật nồi áp suất Instant Pot ở chế độ Saute và điều chỉnh thời gian 5 phút. Thêm bơ nhạt vào.  cho tôm vào và đảo nhanh tay cùng muối, tiêu xay Bước 4: Khi bơ lăn tăn sôi, cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm.  Xay bơ, nước cốt chanh, mật ong, sữa tươi, muối bằng máy xay Corelle Seka Bước 5: Tiếp tục cho tôm vào và đảo nhanh tay cùng muối, tiêu xay hêm mì đã luộc chín vào và tiếp tục đảo đều. Bước 6: Thêm mì đã luộc chín vào và tiếp tục đảo đều. Đổ sốt bơ đã chuẩn bị sẵn lên trên. Bước 7: Đổ sốt bơ đã chuẩn bị sẵn lên trên. Đảo đều cho mỳ, tôm quyện sốt. Bày Mỳ ý sốt Tôm ra đĩa và thưởng thức Bước 8: Thưởng thức ngay!

Comments