Nếu đã quá nhàm chán với các món mì Ý sốt thông thường, thì sốt quả bơ chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ về cả thị giác lẫn vị giác. Sốt được làm từ quả bơ tươi xay nhuyễn nên có vị ngậy béo đặc trưng. Khi kết hợp cùng tôm xào bơ tỏi thơm lừng cùng sợi mỳ bông cải xanh trở thành món ăn cực hấp dẫn và dễ gây nghiện. Hơn thế nữa, dùng bơ thay vì các loại sốt khác cho món mì Ý là một gợi ý tuyệt vời để tăng lượng chất xơ cùng chất béo tốt, giảm cholesterol trong máu. Đây chắc chắn là một lựa chọn lành mạnh và rất đáng thử nếu bạn chọn ăn chay hoặc đơn giản chỉ muốn đổi vị cho bữa ăn hàng ngày phong phú, mới lạ và thanh mát hơn!