Một trong những món ăn ngon ngày tết ở miền Bắc không thể thiếu, đó chính là món giò xào. Giò xào (hay còn được gọi là giò thủ) là món ăn độc đáo được kết hợp từ tai, mũi hoặc thêm cả lưỡi heo, thịt chân giò… kết hợp cùng nấm hương, mộc nhĩ và hạt tiêu đập dập và nước mắm thật thơm. Cách làm giò xào thật ra không hề khó, nhưng từ khâu lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đến cách làm thật chỉn chu, tỉ mỉ sẽ tạo nên món giò xào thật ưng ý và đẹp mắt. Với Robot nấu ăn Team Cuisine, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức khi chế biến món ăn này!
Cách Làm Xôi Cốm Thơm Ngon Tròn Vị Bằng Robot Nấu Ăn Team Cuisine
Lại một thức quà đặc sản của mùa thu Hà Nội mà không ai nỡ bỏ qua. Xôi với sự kết hợp từ vị dẻo thơm của cốm, cùng vị bùi của hạt sen, vị ngậy của dừa... tạo nên một món quà thơm...