Gà bỏ lò là món dễ làm mà siêu ngon với hương vị đậm đà, hấp dẫn ngay từ bên ngoài. Đây là công thức Kitchen Art team đã thử nghiệm và rất yêu thích, phù hợp để bạn có thể đãi khách hay đổi món trong những dịp cuối tuần. Gà bỏ lò với lớp da giòn vàng bên ngoài nhưng thịt bên trong khá mềm và ngọt, ngấm gia vị. Với hương vị Châu Á, món gà này sẽ rất hợp với các dịp Tết!
Bánh Dứa Vụn
Đây chính là chiếc bánh lí tưởng dịp cuối tuần cho những ai đang không có nhiều thời gian bếp núc. Ngoài vẻ thô mộc tự nhiên, dứa nướng bỏ lò thơm mềm thật khéo chiều vị giác khi kết hợp với những vụn...