Bánh cà rốt phổ biến thế giới với kết cấu đặc, mềm ẩm và thơm mùi quế. Ngoài nguyên liệu chính là cà rốt tươi bào mịn, bánh còn được kết hợp với các loại hạt ngũ cốc như hạt dẻ, hạt óc chó, hồ đào làm tăng vị thơm bùi cũng như tạo cảm giác giòn sần sật thú vị khi ăn. Và đây không chỉ là một loại bánh rất ngon để ăn với trà, mà còn là loại bánh được đánh giá có lợi cho sức khỏe.

Kitchen Art Cooking Show #15 xin giới thiệu với các bạn một phiên bản bánh cà rốt phủ cream cheese mát lạnh như một gợi ý cho món tráng miệng bổ dưỡng trong mùa thu này.

Xem thêm các video cooking show khác của Kitchen Art tại đây