Nếu đã từng một lần dùng bữa ở các nhà hàng hay quán ăn kiểu Hoa, bạn sẽ không thể nào quên được hương vị của món chân gà tàu xì – một trong những món ăn vô cùng đặc trưng và gây thương nhớ. Chân gà được tẩm ướp đậm đà hương vị nước sốt tương đậu đen (tàu xì), hầm như trong thời gian dài tới độ nhai được cả sụn và mềm tan trong miệng. Để làm được món này theo cách truyền thống, chân gà cần được hấp vài tiếng trong xửng cho tới khi đủ độ chín nhừ. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm thời gian khi ninh với nồi áp suất, bạn sẽ chỉ mất chưa đầy nửa tiếng đồng hồ mà thôi!
Những ngày thời tiết mát mẻ, hãy chế biến món này để thưởng thức và chiêu đãi cả nhà nhé. Vào những dịp tụ tập lai rai, bàn tiệc sẽ càng hấp dẫn nếu có món này xuất hiện và cực kỳ “đưa rượu”.