Mùa thu về, một trong những món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Hà Nội phải kể đến là chả cốm. Người ăn không chỉ ăn chả mà còn thưởng thức cả hương vị cốm, thoang thoảng hương sen thơm mát. Chả cốm ăn lúc nóng sẽ cảm nhận được cái giòn tan của vỏ bên ngoài, vị ngọt đậm đà của thịt, dẻo dẻo của những hạt cốm tươi xanh non bên trong, hòa cùng với hương thơm ngát của lá sen làm nên món chả cốm thật đặc biệt.
Cách Làm Xôi Cốm Thơm Ngon Tròn Vị Bằng Robot Nấu Ăn Team Cuisine
Lại một thức quà đặc sản của mùa thu Hà Nội mà không ai nỡ bỏ qua. Xôi với sự kết hợp từ vị dẻo thơm của cốm, cùng vị bùi của hạt sen, vị ngậy của dừa... tạo nên một món quà thơm...