Công thức và bài viết do nhóm Phát triển công thức English (United States) thực hiện

Xem thêm >>

Chả cốm bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Chả cốm bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Mùa thu về, một trong những món ăn không thể thiếu trong mâm cơm người Hà Nội phải kể đến là chả cốm. Người ăn không chỉ ăn chả mà còn thưởng thức cả hương vị cốm, thoang thoảng hương sen thơm mát. Chả cốm ăn lúc nóng sẽ cảm nhận được cái giòn tan của vỏ bên ngoài, vị ngọt đậm đà của thịt, dẻo dẻo của những hạt cốm tươi xanh non bên trong, hòa cùng với hương thơm ngát của lá sen làm nên món chả cốm thật đặc biệt.

Comments

Chả cốm bằng Robot nấu ăn Team Cuisine

Nguyên liệuMua tất cả nguyên liệu

Dụng cụ cần thiếtMua tất cả dụng cụ

  • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE Mua hàng
    • ROBOT NẤU ĂN THÔNG MINH TEAM CUISINE

      ROBOT NẤU ĂN THÔNG…

      11,990,000đ

      Mua Ngay

Cách làm

  • Bước 1: Cho tất cả các nguyên liệu vào cối xay. Chọn chế độ Đảo ngược chiều, tốc độ 2, thời gian 20 giây.
  • Bước 2: Tiếp tục chọn chế độ Nhào bột, điều chỉnh thời gian 3 phút. 
  • Bước 3: Trong thời gian nhào bột, thả thêm vài viên đá lạnh vào cối xay để tránh thịt bị nóng và chín trong quá trình nhào.
  • Bước 4: Nặn chả thành từng viên nhỏ, thả ngay vào bát nước lạnh để định hình và làm chả săn hơn.
  • Bước 5: Đổ 500ml nước vào cối xay, lắp giá hấp, chọn chế độ Hấp và điều chỉnh thời gian 10 phút.
  • Bước 6: Khi nước sôi và bốc hơi, lót lá sen lên giá hấp, đặt chả cốm lên trên và đậy nắp lại. Hấp chả sẽ khiến chả mềm, ngon và thơm hơn.
  • Bước 7: Sau khi hấp, chiên chả ngập dầu hoặc chiên với Nồi chiên không dầu cho vàng mặt.

Comments